Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tôi muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ chuẩn bị như nào và thời gian học liên thông là bao lâu?

Ngày 12/06/2017, 16:44:35   Tác giả :     Lượt xem: 556

Hiện tại có khá nhiều các bạn thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược không chỉ để nâng cao trình độ kiến thức mà còn tăng thêm thu nhập hàng tháng đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần có những điều kiện nào?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược các lớp liên thông Cao đẳng Dược với thời gian học linh hoạt nhằm giúp thí sinh có thêm cơ hội được học tập và theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Y Dược.

Nếu như những năn trước thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì phải có bằng Trung cấp đúng với mã ngành đó. Điều này hạn chế bởi đối với những thí sinh có bằng Trung cấp khác ngành lại không thể học liên thông được mà muốn học thì phải bắt đầu lại với tấm bằng Trung cấp hoặc học lên Cao đẳng sau đó chuyển đổi sang hệ Văn bằng 2 Cao đằng Dược hoặc các chuyên ngành khác. Điều này gây khó khăn cho những thí sinh nếu như muốn trở thành Dược sĩ.

Tuy nhiên theo quy chế tuyển sinh Y Dược năm 2017 thì quy định này đã bị loại bỏ thay vào đó những thí sinh học Trung cấp có thể học liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và hệ Cao đẳng nói chung đối với bất cứ nhóm ngành nào với điều kiện phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành bạn muốn học liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Nhà trường - Bệnh viện

Ngoài ra bên cạnh đào tạo chuyên ngành Dược thì hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tập trung vào đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm...để thí sinh có thể lựa chọn cho mình những ngành học phù hợp nhất.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược

Nếu như có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ như sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng.
  • 1 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259