Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

5 Bình chọn

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội thắc mắc thời gian tuyển sinh khi nào, điều kiện xét tuyển và thủ tục xét tuyển ra sao.

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông tin đến thí sinh cụ thể trong bài viết sau đây.

Trong công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, kỹ thuật xét nghiệm y học có vai trò vô cùng quan trọng bởi việc thực hiện xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm sẽ giúp phát hiện những căn bệnh mà không thể chẩn đoán được bằng các triệu chứng bên ngoài, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phương án điều trị tối ưu.

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Với sự phát triển của y học hiện đại, kiến thức luôn được cập nhật đòi hỏi những người làm ngành Y nói chung và Kỹ thuật viên xét nghiệm y học nói riêng cần chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề của bản thân để thích ứng với công việc. Đặc biệt trước thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng thì việc học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là điều hết sức cần thiết đối với các Kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ trung cấp nếu như muốn thăng tiến trong sự nghiệp và theo đuổi ngành Y lâu dài.

Chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ, đồng thời nâng cao giá trị bằng cấp. Hiện nay địa chỉ được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Là trường uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên của đông đảo thí sinh khi có nhu cầu học ngành Xét nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học với thời gian đào tạo 1,3 năm (tương đương 15 tháng), thời gian học Thứ bảy và chủ nhật thuận tiện cho cả những người đang đi làm. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, do vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay khi có nhu cầu theo học.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần

Thủ tục đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2021

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt đủ điều kiện hoàn thành chương trình văn hóa THPT.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc tới trực tiếp nộp hồ sơ.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.