Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 trên phạm vi cả nước, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn trẻ.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Là một địa chỉ học uy tín và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn. Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh đào tạo những ngành Y Dược mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong đó, chuyên ngành Điều dưỡng là một chương trình học trọng điểm, luôn thu hút được sự quan tâm lớn của thí sinh và phụ huynh trên cả nước, bởi cơ hội việc làm trong xã hội hiện nay vô cùng tiềm năng.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 trên phạm vi cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp năm thi THPT Quốc gia gần nhất.
 • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường

Theo đúng lộ trình đào tạo đã được Bộ ban hành, thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy sẽ được học trong thời gian 3 năm, trong khoảng thời gian này các bạn trẻ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành, kết hợp với việc thực hành trong mô hình đào tạo chuẩn để sau khi tốt nghiệp có thể trở thành các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong thời gian 3 năm

Cách nhận hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Theo yêu cầu từ phía tuyển sinh Nhà trường, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo một số giấy tờ sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành các giấy tờ có trong hồ sơ trên, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo 3 cách:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến

Với bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Năm 2021 công tác tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được mở rộng để tạo cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước để các em có cơ hội và đam mê theo đuổi với nghề.

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn