Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp.

Ngày 21/01/2019, 06:04:04   Tác giả : Biên Tập Viên     Lượt xem: 147

Ngành Dược là một ngành học HOT và có đem lại cơ hội việc làm lớn cho người học nên các thống tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 đang được rất nhiều người quan tâm. Để giải đáp hết các thắc mắc này thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật thông tin cụ thể như sau:

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi toàn quốc

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi toàn quốc

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi toàn quốc

Với thâm niên hơn 10 năm thành lập và phát triển trong ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong công tác đào tạo các khối ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y cùng nhiều chương trình học khác để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ cũng như đảm bảo được số nguồn nhân lực còn thiếu.

Khép lại mùa tuyển sinh năm 2018 với đầy thành công hiện Nhà trường đang tiếp tục lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2019 theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH để đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược được Nhà trường đưa ra là yêu cầu các em phải tốt nghiệp THPT. Có sức khỏe cùng lý lịch rõ ràng. Đáp ứng được những điều kiện đơn giản trên các em đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược cũng như các hệ đào tạo chính quy khác tại Trường Cao đẳng Y dược mà không cần trải qua các kỳ thi tuyển chọn khắt khe nào. Theo đúng quy định của Bộ, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học tại trường các em được cấp bằng Cao đẳng chính quy và sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại các bệnh viện, phòng khám hoặc các công ty Dược phẩm nghiên cứu, sản xuất.

Đặc biệt, lợi thế lớn nhất của các bạn sinh viên theo học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 hiện nay là cơ hội việc làm lớn, thực tế không chỉ có nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội khá lớn mà hiện nay Nhà nước, các công ty các nhà đầu tư đang “rót” một cổ phần không nhỏ để tạo đà phát triển cho ngành nghề này. Vì thế nếu không muốn gặp phải tình trạng thất nghiệp cũng như để đảm bảo cho mình một cơ hội việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp thì theo học ngành Dược là một quyết định vô cùng sáng suốt.

Những công việc mà Dược sĩ có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2019

Những công việc mà Dược sĩ có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2019

Những công việc mà Dược sĩ có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2019

Dược phẩm vốn được nhận định ngành học tiềm năng và có mảnh đất việc làm màu mỡ. Vì thế những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường đều có đủ khả năng và trình độ kiến thức để đảm nhiệm những công việc quan trọng sau trong lĩnh vực dược phẩm. Ví dụ như:

Mở quầy thuốc tư nhân

Nếu để mở nhà thuốc bắt buộc bạn phải là những người tốt nghiệp từ trình độ ĐH trở lên thì điều kiện để mở quầy thuốc lại có phần đơn giản và dễ thở hơn khi bạn chỉ cần có tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trên tay. Theo đó, việc mở quầy thuốc  luôn được đánh giá là hướng kinh doanh siêu lợi nhuận cũng như giúp người làm có thể chủ động công việc của chính bản thân. Ước tính trung bình một quầy thuốc tư nhân ở thành phố có thể mang về mức thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng/ tháng còn đối với ở quê hay những nơi ít dân cứ thì mức thu nhập này có thể giảm xuống.

Làm Trình dược viên

Nếu đã yêu thích và đam mê với dược phẩm thì ắt hẳn bạn không còn lạ lẫm với công việc của một trình dược viên hay Marketing Dược phẩm. Tuy công việc có đôi phần áp lực về doanh số cũng như cần di chuyển nhiều nhưng đổi lại bạn nhận được mức lương vô cùng tương xứng cùng mối quan hệ làm ăn tốt đẹp với các hiệu thuốc và nhà sản xuất thuốc. Mặt khác công việc này cũng đem lại cho bạn nhiều kiến thức để có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm ở các vị trí khác nhau.

Làm công việc kiểm nghiệm thuốc

Vị trí kiểm nghiệm thuốc hiện nay đang rất cần vị trí của những Dược sĩ Cao đẳng bởi trong lĩnh vực này đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Đây là công việc được khá nhiều thí sinh lựa chọn và mơ ước sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng Dược. Công việc kiểm nghiệm chính là một trong những khâu quan trọng liên quan trực tiếp đến việc đánh giá chất lượng của thuốc trước khi đưa ra thị trường.

Ngoài những công việc chính trên thì sau khi tốt nghiệp ngành Dược các cử nhân cũng có thể lựa chọn công việc tư vấn bán sử dụng thuốc, tham gia quá trình sản xuất thuốc, phân phối thuốc tại bệnh viện hay công ty dược phẩm. Vì thế tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn được những ngành nghề phù hợp mang lại mức thu nhập cao.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển để gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn