Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

5 Bình chọn

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là một quyết định sáng suốt

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là một quyết định sáng suốt

Để đảm bảo nhân lực ngành Y trong những năm tới, Bộ Y tế đã chính thức ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên có trình độ Trung cấp Y Dược. Do đó, từ năm 2021, trình độ thấp nhất của cán bộ Y tế sẽ là hệ Cao đẳng và những cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp sẽ bị đào thải ra khỏi ngành.

Vì thế, việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là việc làm vô cùng cần thiết để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp cho mình. Bên cạnh đó, việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm cũng sẽ đem lại nhiều lợi thế về cơ hội việc làm, vị trí và mức lương khi được nhân việc chính thức. Bởi thực chất ngành Xét nghiệm đóng một vai trò rất quan trọng, đây chính là bộ phận phụ trách về các kết quả xét nghiệm để bác sĩ dựa vào cơ sở đó tư vấn cho người bệnh.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, đã hoàn thành chương trình THPT và không phải thi tuyển đầu vào.

Thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của nhà trường thì sẽ được học tập dưới ngôi trường có phương pháp đào tạo chuẩn Bộ với cơ sở vật chất hiện đại khang trang, phục vụ riêng cho ngành. Đồng thời, các thầy cô giảng dạy đều là các Y, Bác sỹ, Thạc sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, công tác nghiên cứu. Do đó, đây sẽ là những hành trang tốt nhất để các bạn có thể làm đúng công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng Quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Sinh viên có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Bên cạnh việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ hệ Liên thông nếu muốn đăng ký học tập. Trong đó, bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngành Xét nghiệm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là ngành vô cùng có tiềm năng và có cơ hội phát triển vượt bậc tương đương với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…, bởi trong bất kỳ chu trình xét nghiệm nào cũng cần có các nhân viên Xét nghiệm thực hiện. Các sinh viên theo học khối ngành này sẽ tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập vô cùng tốt. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái:Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn