Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của những bạn có mong muốn chuyển đổi ngành học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngày 15/06/2017, 08:50:43   Tác giả :     Lượt xem: 362

Hiện nay ngành Điều dưỡng đang trở nên thiếu nhân lực trầm trọng, thực tế cho thấy tại các bệnh viện hiện nay Điều dưỡng viên đang phải làm việc hết công suất trong việc chăm sóc sức khoẻ. Nắm bắt được điều đó nên hiện nay khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm cơ hội việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

Học viên bắt buộc phải có một văn bằng tối thiểu Cao đẳng trở lên ở một khối ngành bất kỳ nào như ngành Kinh doanh, ngành Kế toán, ngành Tài chính ngân hàng...Đáp ứng được điều kiện này bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Bên cạnh đó thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược duy nhất tại Hà Nội thực hiện theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện sẽ giúp thí sinh có điều kiện thực hành ngay trong quá trình học. Các bạn sinh viên sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp, đồng thời được thực hành ngay tại bệnh viện của Nhà trường nhằm củng cố kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất đào tạo theo mô hình Bệnh viện-Trường học

Với đội ngũ Giảng viên cùng với những trang thiết bị hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhâ lực. Sinh viên học tại đây sẽ được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược và làm việc tại các bệnh viện lớn. Đây sẽ là nền tảng giúp sinh viên trong việc nâng cao kỹ năng chuyên môn và giúp sinh viên hoàn thiện những kỹ năng của mình, vững vàng tay nghề ngay sau khi ra trường.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 và chủ nhật

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính. Các bạn thí sinh có thể đăng ký những lớp học đào tạo vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học linh hoạt như vậy sẽ tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm để hoàn thành nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đối với những bạn đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc những nhóm ngành sức khoẻ như nhóm ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm...thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khoẻ như báo chí, Công nghệ thông tin, Kinh doanh...sẽ được đào tạo với thời gian là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259