Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính là cơ hội giúp các bạn trẻ phát triển nghề nghiệp và tăng thu nhập.

Ngày 27/06/2017, 09:12:02   Tác giả :     Lượt xem: 244

Hầu hết các bạn trẻ ngày nay dù đã theo học hoặc đang làm việc tại các cơ quan khác nhau thì cuối cùng vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để tăng thêm cơ hội phát triển đối với bản thân hơn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, Chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ổn định tương lai

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, việc làm khó khăn khiến khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để ổn định cuộc sống, tăng thêm thu nhập cho bản thân. Đây cũng không phải là vấn đề xa lạ gì bởi ngành Dược hiện nay đang trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực và xu hướng phát triển trong tương lai là rất mạnh.

Có những kiến thức về Dược không những giúp chúng ta phòng chống và điều trị bệnh tật ốm đau mà còn giúp chăm sóc sức khoẻ làm đẹp cho bản thân. Không một ai trên thế giới là không dùng đến thuốc, không cần điều trị bệnh, không ốm đau...

Theo tin tức Y tế cũng đã chỉ rõ rằng hiện nay thị trường Dược phẩm ở hầu hết các nước đang rất phát triển trong đó có Việt Nam, phát triển một cách nhanh chóng. Các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất Dược hiện nay tuyển dụng Dược sĩ với rất nhiều bộ phận trình độ khác nhau khác nhau nhằm phát triển doanh nghiệp với quy mô lớn.

Chính vì vậy hầu hết các bạn trẻ ngày nay dù đã theo học hoặc đang làm việc tại các cơ quan khác nhau thì cuối cùng vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để tăng thêm cơ hội phát triển đối với bản thân hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đẩy mạnh công tác đào tạo, tuyển sinh Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng với thời gian học như sau:

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính sẽ kéo dài 18 tháng đối với học viên tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học đối với nhóm ngành sức khoẻ, 20 tháng đối với các học viên Cao đẳng / Đại học đối với nhóm ngành không thuộc sức khoẻ. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và được học liên thông tiếp theo quy định.

Khi học tập tai Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, ngoài giờ hành chính sẽ thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm. Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo tốt nhất với các trang thiết bị hiện đại, thí sinh sẽ được nâng cao kỹ năng thực hành ngay trong quá trình học. Bên cạnh đó đối với giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu dễ dàng những kiến thức và giải đáp những thắc mắc cho thí sinh một cách dễ hiểu nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259