Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

5 Bình chọn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022 thứ 7 Chủ nhật là cơ hội để học viên bồi dưỡng thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới và gia tăng cơ hội việc làm.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Hiện nay ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học được đánh giá là rất tiềm năng và có cơ hội việc làm rộng mở, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các cơ sở y tế ngày càng tăng. Đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 xảy ra, nhu cầu về nhân lực y tế ngày càng cao hơn bao giờ hết. Với những lý do đó, nhiều người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Một trong những thông tin được học viên quan tâm đó là tìm địa chỉ đào tạo văn bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm. Trong số nhiều trường y dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ hàng đầu được các thí sinh lựa chọn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội. Nhà trường có đội ngũ giảng viên chuyên ngành ưu tú với trình độ ĐH, Thạc sĩ, Tiến sĩ, tâm huyết và giàu kinh nghiệm, cùng với đó là cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.

Theo thông báo tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian đào tạo lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được bố trí linh hoạt phù hợp với đông đảo đối tượng học viên, trong đó có nhiều người đã đi làm. Do đó người học có thể thu xếp thời gian để ngoài giờ đi làm có thể tham gia khóa học bồi dưỡng kiến thức cũng như mở rộng cơ hội cho bản thân.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học được áp dụng theo quy định chung của chính phủ, sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ học tập, thực hành.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh năm 2022 là: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Đại học…)

Thủ tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội năm 2022 tương đối đơn giản. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online tại đường link sau:

Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh và gửi về trường theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại/zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.