Thông tin điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

5 Bình chọn

Liên thông Cao đẳng Dược giúp người học có được tấm bằng Cao đẳng Dược. Vậy điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 là gì?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 trên toàn quốc  Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 trên toàn quốc

Những cơ hội có được khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra một số cơ hội hấp dẫn trong lĩnh vực dược phẩm và y tế. Dưới đây là một số cơ hội bạn có thể có khi hoàn thành chương trình học này:

Trở thành nhân viên dược phẩm: Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, nhà phân phối dược phẩm hoặc công ty sản xuất dược phẩm. Công việc của bạn có thể bao gồm tư vấn khách hàng về sử dụng thuốc, kiểm tra và phân phối dược phẩm, và quản lý kho thuốc.

Làm việc trong bệnh viện hoặc cơ sở y tế: Bạn có thể làm việc trong các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế khác như một nhân viên dược phẩm. Trong vai trò này, bạn có thể tham gia vào quá trình cấp thuốc, giúp bác sĩ và bệnh nhân hiểu rõ về cách sử dụng thuốc và cung cấp thông tin liên quan đến tác dụng phụ và tương tác thuốc.

Trở thành nhân viên nghiên cứu và phát triển: Với bằng cấp Liên thông Cao đẳng Dược, bạn có thể tham gia vào công việc nghiên cứu và phát triển mới trong lĩnh vực dược phẩm. Bạn có thể làm việc trong các phòng thí nghiệm, tham gia vào việc phân tích và thử nghiệm các loại thuốc mới, và đóng góp vào việc phát triển công nghệ và quy trình sản xuất dược phẩm.

Nâng cao trình độ: Sau khi hoàn thành Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cũng có thể tiếp tục học lên để đạt được trình độ cao hơn. Bằng việc tiếp tục học tập, bạn có thể đạt được bằng cấp đại học hoặc thậm chí tiếp tục theo học sau đó để trở thành dược sĩ hoặc nhà nghiên cứu dược phẩm.

Khả năng tự làm chủ: Một trong những cơ hội khác là tự mở một cửa hàng dược phẩm hoặc phòng khám riêng. Bằng cách sử dụng kiến thức và kỹ năng thu được từ chương trình học, bạn có thể quản lý và vận hành doanh nghiệp của riêng mình trong lĩnh vực dược phẩm.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 khá đơn giản

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 khá đơn giản

Thông tin điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với chương trình đào tạo Liên thông hệ Cao đẳng Dược, Nhà trường sẽ tuyển sinh trên toàn quốc. Theo đó, tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường đều có cơ hội học tập ngành học này.

Trong đó, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược gồm:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT;
 • Thí sinh cần có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học thuận lợi;
 • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không vi phạm luật pháp theo quy định.

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (02 bản sao);
 • Bảng điểm Trung cấp Dược (02 bản sao);
 • Giấy khai sinh (02 bản sao);
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao);
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao);
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh có thể tiến hành học tập ngay bằng cách ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ theo mẫu trên về địa chỉ của Nhà trường thông qua các địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn