Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 tại Hà Nội

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược được thí sinh và phụ huynh đánh giá cao. Năm 2023, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 tại Hà Nội uy tín

Điều dưỡng và công việc của một Điều dưỡng viên

Điều dưỡng là một ngành trong lĩnh vực y tế, chịu trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe. Đây là ngành quan trọng cũng như có sức hút rất lớn trong tuyển dụng.

Theo giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, công việc của điều dưỡng viên bao gồm những nhiệm vụ sau:

Chăm sóc bệnh nhân: Điều dưỡng viên theo dõi và chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, bao gồm kiểm tra tình trạng sức khỏe, đo và ghi nhận các dấu hiệu và chỉ số y tế, đảm bảo an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.

Thực hiện các quy trình y tế: Điều dưỡng viên có nhiệm vụ thực hiện các quy trình y tế, bao gồm đo huyết áp, đo nhiệt độ, lấy mẫu máu, tiêm thuốc, đặt và chăm sóc ống thông tiểu, làm vết thương và thay băng.

Giúp đỡ bệnh nhân: Điều dưỡng viên cung cấp hỗ trợ về tư vấn sức khỏe, cung cấp thông tin về bệnh tình, liều dùng thuốc và chế độ dinh dưỡng. Họ cũng hỗ trợ bệnh nhân trong việc thực hiện các hoạt động hàng ngày như tắm, ăn uống và vệ sinh cá nhân.

Quản lý dữ liệu và ghi chép: Điều dưỡng viên ghi lại và bảo quản thông tin về bệnh nhân, bao gồm lịch trình điều trị, chỉ số y tế, phản ứng thuốc và các quy trình y tế đã thực hiện. Việc quản lý dữ liệu đảm bảo rằng thông tin y tế của bệnh nhân được lưu trữ đúng cách và bảo mật.

Làm việc trong đội nhóm y tế: Điều dưỡng viên tương tác và làm việc cùng với các thành viên khác trong đội nhóm y tế, bao gồm bác sĩ, nhân viên y tế khác và nhân viên quản lý. Họ thường phối hợp và truyền đạt thông tin liên quan đến bệnh nhân và tham gia vào quyết định chăm sóc sức khỏe.

Công việc của điều dưỡng viên yêu cầu kiến thức y tế, kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, khả năng làm việc trong môi trường y tế đa dạng và áp lực, và khả năng giao tiếp tốt với bệnh nhân và đồng nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 3 năm. Phạm vi tuyển sinh được áp dụng trên toàn quốc nên thí sinh có mong muốn học tập và đáp ứng điều kiện đầu vào đều có thể tham gia tuyển sinh.

Tuy nhiên, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đầu vào như sau nếu muốn học tập:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT nếu đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước; hoặc có giấy tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023 nếu tốt nghiệp năm nay;
 • Thí sinh có sức khỏe tốt;
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tương tự như Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 bản photo công chứng học bạ;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng thẻ căn cước hoặc CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe.

Sau khi chuẩn bị, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để được hỗ trợ nhanh nhất!!

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Địa chỉ số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Địa chỉ số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn