Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

5 Bình chọn

Nắm rõ quy chế tuyển sinh là điều cần thiết đối với bất kỳ thí sinh nào có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2021. Bởi căn cứ vào điều kiện, Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Công tác đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang có những chuẩn bị cho việc tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021, trong đó có việc chuẩn bị cho cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên chất lượng đã sẵn dàng cho một năm học mới.

Với mong muốn mang đến nguồn lao động Dược sĩ chất lượng, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng cho mình chương trình đào tạo gắn liền thực tế, đi sâu vào chuyên môn với các tiết học thực hành tại những cơ sở y tế Nhà trường có liên kết. Nhờ có chất lượng đào tạo nên sinh viên tốt nghiệp ra trường luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như sớm tìm được cho bản thân những công việc phù hợp với năng lực ở nhiều vị trí khác nhau.

Nối tiếp sự thành công của các năm trước, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được trường áp dụng theo quy chế của Bộ ban hành.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu gửi về nhà trường

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu gửi về nhà trường

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2021

Theo đúng yêu cầu để có thể theo học Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 về tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Sau khi xem xét hồ sơ xét tuyển, nếu thí sinh đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà ban tuyển sinh đã đưa ra thì nhà trường sẽ gửi thông báo nhập học tới các thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn