Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

5 Bình chọn

Các thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn cần tìm hiểu rõ về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội và hồ sơ mà Nhà trường yêu cầu.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nguồn nhân lực ngành Hộ sinh nói riêng, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 với điều kiện xét tuyển đơn giản và không cần phải thi tuyển đầu vào. Thay vào đó, những thí sinh có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên đều được phép nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi trên cả nước. Để đạt kết quả học tập tốt nhất và dễ dàng qua vòng tuyển sinh, ban tuyển sinh Nhà trường yêu cầu thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt, không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học.

Không chỉ thu hút thí sinh đăng ký học nhờ điều kiện xét tuyển đơn giản, chương trình đào tạo tại Trường chất lượng mà Nhà trường còn được chú trọng thời gian thực tập môn học của các bạn sinh viên. Theo đó, ngoài thời gian học tập kiến thức chuyên môn thì các bạn trẻ còn được thực hành môn học trong  mô hình Bệnh viện – Trường Y dưới sự dẫn dắt của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Vì thế, đây chính là cơ hội lớn mà các bạn không nên bỏ qua, đặc biệt khi việc sở hữu thêm một tấm bằng giúp các bạn nâng cao cơ hội việc làm, có nhiều sự lựa chọn trong công việc và tránh tình trạng thất nghiệp đang xảy ra ở nhiều ngành nghề trong xã hội hiện nay.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Nhà trường còn xét tuyển các ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Vật lý trị liệu cũng đều có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn từ phía Nhà trường. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái:Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn