Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 học cuối tuần thứ 7 & chủ nhật với điều kiện xét tuyển đơn giản, miễn thi.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là ngành với lợi thế nổi bật là điều trị không sử dụng đến thuốc nên được khá nhiều người lựa chọn làm phương pháp để phục hồi các chức năng cũng như tăng cường sức khỏe. Có thể nói đây là một trong những ngành tiềm năng cần rất lớn nguồn nhân lực tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương. Đây cũng là lý do tại sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2021.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Là ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo nhân lực Y dược, với mong muốn đào tạo  nhân lực ngành Vật lý trị liệu chất lượng cao, để sinh viên sau khi ra trường có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc thu nhập ổn định, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện công tác tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 hệ Văn bằng 2 áp dụng cho đối tượng thí sinh đảm bảo một số điều kiện theo quy định sau:

 • Đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường.

Với những thí sinh đáp ứng được các điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay ngày hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu của người học như:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và một số ngành Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 là 20 tháng. Sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, có thể tiếp tục Liên thông Đại học nếu có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu học vào cuối tuần

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cần những gì?

Nếu có mong muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu HCM năm 2021 thì cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp về địa chỉ văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được các cán bộ tuyển sinh tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913