Tiết lộ top 3 con giáp nữ ngành Y chung thủy son sắt trọn đời khi yêu

Cùng điểm danh 3 con giáp nữ ngành Y thủy chung son sắt một lòng một dạ luôn sống hết mình hi sinh trong tình yêu chẳng bao giờ lo lắng họ “bắt cá hai tay”.

Ngày 28/08/2017, 08:51:37   Tác giả :     Lượt xem: 467

Cùng điểm danh 3 con giáp nữ ngành Y thủy chung son sắt một lòng một dạ luôn hi sinh sống hết mình trong tình yêu chẳng bao giờ lo lắng họ “bắt cá hai tay”.

Tiết lộ top 3 con giáp nữ ngành Y chung thủy son sắt trọn đời khi yêu

Nữ ngành Y tuổi Hợi

Những cô gái tuổi Hợi vốn nổi tiếng là mẫu người chung thủy, chân thành đáng tin cậy trong tình yêu. Khi yêu họ bạn sẽ luôn cảm nhận được sự an toàn bởi trái tim ấm áp, lượng thiện sống luôn biết lo nghĩ cho người khác. Trong tình yêu họ có những cảm xúc mãnh liệt, họ vô cùng tỉ mỉ, coi trọng  sự tinh tế, lãng mạn với người bạn đời nên chẳng ai nỡ rời xa họ.

Có kinh nghiệm làm điều dưỡng viên hơn chục năm ở bệnh viện Tai- Mũi- Họng Trung Ương chị Thanh Mai chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Hợi luôn lo lắng, tận tâm trong công việc chăm sóc bệnh nhân của mình họ cũng luôn tận tụy nỗ lực hết mình nên được bệnh nhân đồng nghiệp quý mến. Họ vô cùng khéo léo tỉ mỉ giúp bệnh nhân vượt qua nỗi đau mình đang phải chịu đựng, đồng thời họ cũng có những chia sẻ tâm sự y dược động viên bệnh nhân cố gắng vượt qua hoàn cảnh khốn khó. Chính sự thiện lương ấm áp dành cho mọi người nên họ được rất nhiều người xung quanh trân trọng quý mến.

Nữ ngành Y tuổi Ngọ

Nữ ngành Y tuổi Ngọ luôn tràn đầy năng lượng sức sống mãnh liệt tự tin vào chính bản thân mình. Họ sống tự do phóng khoáng luôn giữ vững quan điểm của mình khi đã đưa ra những quyết định họ không bao giờ thay đổi. Đồng thời họ có suy nghĩ sâu sắc chín chắn, có sự kiên định trong tình cảm, một khi đã yêu họ sẽ hết lòng hết dạ với bạn trai. Mặc dù họ có nhiều mối quan hệ hảo hữu, môt khi đã họ đã tìm được “bến bờ” neo đậu cho mình họ sẽ dừng chân mãi mãi, luôn quan tâm lo lắng, chung thủy sắt son với người bạn đời.

Một phần tính cách của họ cũng chi phối đến công việc, chị Khánh Ngọc hiện đang công tác tại bệnh viện đa khoa Đống Đa đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chia sẻ: Những cô gái tuổi Ngọ sở hữu tính cách phóng khoáng tự do nhưng trong quá trình thăm khám điều trị cho bệnh nhân họ luôn nỗ lực với công việc. Với phương châm coi bệnh nhân như người nhà họ không bao giờ làm mếch lòng một ai cả, họ có cách ứng xử khéo léo động viên giúp trấn an tinh thần người bệnh giúp họ vượt qua nỗi đau đang dày vò. Đồng thời họ còn chủ động sẵn sàng trợ giúp cho đồng nghiệp, bạn bè mỗi khi gặp khó khăn nên được mọi người quý mến.

Nữ ngành Y tuổi Tuất

Cô gái tuổi Tuất yêu thích sự tự do, ưa khám phá luôn tìm ra những điều mới mẻ trong cuộc sống của mình, Trong tình yêu họ vô cùng ngọt ngào lãng mạn, họ coi tình yêu như cả lẽ sống, nguồn hi vọng của họ trong cuộc đời. Khi đã yêu thế giới của họ chỉ xoay quanh một người mà thôi, trong chuyện tình cảm họ luôn giữ tấm lòng kiên định chung tình hết mức. Trái tim của họ chỉ dành trọn vẹn cho nửa kia của mình yêu thương trọn đời trọn kiếp.

Bạn Huyền My sinh viên năm thứ ba Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Tuất luôn yêu thương trân trọng nửa kia của mình, họ quan tâm lo lắng sẵn sàng trao đi mọi thứ chẳng cầu mong nhận lại bởi họ luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với người mình yêu thương.

Những cô gái tuổi Tuất sẵn lòng hi sinh vì người mình yêu bởi họ hiểu rõ hơn ai hết tình cảm của mình có như vậy họ mới giữ được chân người người đàn ông bên cạnh. Có nhiều người vẫn khuyên rằng phụ nữ nên sống cho bản thân mình trước hết nhưng với tính đặc thù công việc bận rộn, áp lực cao ở bệnh viện họ có rất ít thời gian dành cho người thân gia đình. Vì vậy họ tranh thủ từng giây phút ngắn ngủi để yêu thương quan tâm săn sóc cho những người quan trọng với họ mà chẳng nề hà bản thân.