Tốt nghiệp Học viện Tài chính có học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Em tốt nghiệp Học viện Tài chính nhưng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được không? Hồ sơ gồm những gì?

Ngày 30/06/2017, 08:46:45   Tác giả :     Lượt xem: 242

Trược thực trạng các ngành nghề đang dần trở lên bão hoà, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn để giải quyết bài toàn thất nghiệp cho chính bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng tăng cao, đòi hỏi trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế cũng phải nâng cao đặc biệt đối với ngành Điều dưỡng. Như chúng ta đã biệt ngành Điều dưỡng hiện nay đã được coi là một ngành độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, nó chiếm vị trí quan trọng trong việc phục hồi sức khoẻ cũng như điều trị bệnh nhân. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Điều dưỡng lại đang thiếu hụt trầm trọng bởi tỷ lệ Điều dưỡng viên với bệnh nhân có sự chênh lệch rất nhiều.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao hiện nay các bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học một chuyên ngành khác nhưng vẫn muốn đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm thu nhập cũng như cơ hội nghề nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để có thể đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần phải chú ý những điểm sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.
  • Tối thiếu đã có một bằng Cao đẳng hoặc Đại học trở lên thuộc một khối ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Đủ điều kiện sức khoẻ để học tập đúng theo quy định
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khoẻ như Kinh tế, Xây dựng, Báo chí, Du lịch...thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược...thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Như vậy tốt nghiệp Học viện tài chính được phép học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi đáp ứng được những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần giúp thí sinh vừa học vừa làm nhưng vẫn hoàn thành nguyện vọng của mình.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.