Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Em có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, vậy sau khi tốt nghiệp em có được cấp bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy hay không?

Ngày 30/06/2017, 08:55:01   Tác giả :     Lượt xem: 446

Hiện nay nhu cầu học liên thông trong lĩnh vực ngành Y Dược trở nên cần thiết đối với những bạn đang theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng để nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy không?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy không?

Theo quy định, đến năm 2018 toàn bộ hệ thống các cơ sở Y tế, Bệnh viện đều không tiếp nhận cán bộ Y tế trình độ Trung cấp đồng thời các đơn vị cũng ngừng tuyển sinh đào tạo hệ Trung cấp. Vì vậy việc học liên thông hiện nay đối với các bạn là vô cùng cần thiết.

Ngành Điều dưỡng hiện nay được coi là một ngành độc lập trong hệ thống Y tế, đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình điều trị bệnh nhân. Tuy nhiên hiện nay theo thống kê thì nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng vẫn thiếu hụt nhiều, gây nên tình trạng quá tải đối với những Điều dưỡng viên. Hiện tại trung bình cứ 10 bệnh nhân thì có 1 Điều dưỡng viên chăm sóc. Vì vậy đòi hỏi trình độ Điều dưỡng viên cũng cần phải được nâng cao và tăng số lượng kèm chất lượng.

Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh càng cao của người dân. Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược rất linh hoạt, học viên có thể học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy do Nhà trường cấp, được học lên Đại học theo đúng quy định của Bộ, được làm việc tại những cơ sở Y tế trực thuộc Nhà nước, tư nhân, các bệnh viện Đa khoa...

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, chương trình đào tạo của nhà trường sẽ theo hình thức học tín chỉ, như vậy người học sẽ có nhiều thời gian đăng ký môn học và chuẩn bị theo nhu cầu học tập của bản thân.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng tiên tiến, được nâng cao tay nghề thông qua những buổi thực hành tại bệnh viện mà nhà trường liên kết. Ngoài ra trường đầu tư các trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.