Tốt nghiệp Trung bình có được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Liên thông Cao đẳng nghiệm là yếu tố bắt buộc nếu như muốn tăng thêm cơ hội việc làm. Tuy nhiên tốt nghiệp Trung bình có đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không?

Ngày 18/06/2017, 02:45:02   Tác giả :     Lượt xem: 668

Trên thực tế trong ngành Y tế tại Việt Nam đang có sự thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng đặc biệt là nguồn nhân lực trong lĩnh vực Xét nghiệm Y tế. Đây cũng là cơ hội cho mọi người nhằm hạn chế tình trạng thất nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tốt nghiệp bằng Trung bình có được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Theo quy chế tuyển sinh Y Dược năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Trung cấp.

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài điều kiện yêu cầu về bằng cấp cần phải có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án, có đầy đủ sức khoẻ để phục vụ quá trình học tập tại trường.

Đối với những bạn tốt nghiệp Trung cấp bằng Trung bình thì cũng không nên quá lo lắng về vị trí xếp hạng của bằng, bạn chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện là tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Như vậy bạn đã hoàn toàn đủ điều kiện để theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tốt nghiệp Trung bình hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong khoá học liên thông tại trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có thể học liên thông lên Đại hcoj nếu như muốn tăng trình độ bằng cấp, trình độ.

Sinh viên đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể lựa chọn thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ các ngày trong tuần hoặc vào thứ 7, chủ nhật để đảm bảo tốt nhất cho công việc cũng như học tập.

Khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược duy nhất tại Hà Nội thực hiện theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường sẽ giúp thí sinh có nhiều thời gian thực hành sau những giờ học lý thuyết. Đây là mô hình đào tạo không phải đơn vị nào cũng thực hiện được bởi theo phương châm hoạt động của nhà trường là tập trung đào tạo đầu ra cho sinh viên một cách tốt nhất, phục vụ yêu cầu công việc của những đơn vị tuyển dụng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.