Trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm chỉ sau 20 tháng đào tạo

5 Bình chọn

Nếu bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có thể đăng ký tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học với thời gian đào tạo 20 tháng học Thứ 7 Chủ nhật.

Trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm chỉ sau 20 tháng đào tạo

Trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm chỉ sau 20 tháng đào tạo

Thực tế cho thấy, những thí sinh lựa chọn học ngành Xét nghiệm y học hệ Đại học thì cần phải trải qua thời gian khoảng 4 – 5 năm, thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là 3 năm, đây cũng là thời gian tương đối dài để thí sinh có thể lấy được tấm bằng danh giá.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học 20 tháng

Tuy vậy, nếu bạn đã có một bằng Đại học, Cao đẳng trước đó nhưng vẫn muốn học chuyển đổi sang ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học thì có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học chỉ là 20 tháng. Thời gian học được rút ngắn bởi vì sinh viên sẽ được giảm tải những môn đã học ở văn bằng 1, chỉ tập trung học các môn chuyên ngành, điều này giúp bạn kiết kiệm tối đa thời gian học tập nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao cho người học.

Sinh viên khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến chuyên chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học ở hệ Cao đẳng nhờ chương trình đào tạo đạt chuẩn luôn được cập nhật những tiến bộ khoa học mới nhất của ngành Y. Kết hợp với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y giúp sinh viên có thêm kỹ năng thực tế nghề nghiệp để thực hiện tốt công việc của mình sau này.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy, sinh viên có thể làm việc tại nhiều cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân khác nhau.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học tại Hà Nội dành cho những đối tượng thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, chẳng hạn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học tại Hà Nội học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn