Trường nào giới thiệu việc làm cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Lựa chọn được ngôi trường liên kết với các đơn vị lao động, tuyển dụng sẽ giúp các bạn sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có việc làm nhanh chóng.

Ngày 17/11/2017, 03:28:49   Tác giả :     Lượt xem: 426

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất đào tạo  Y dược chuyên sâu cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường sau khi tốt nghiệp các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Trường nào giới thiệu việc làm cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Học ngành Dược không lo thất nghiệp

Thực trạng thất nghiệp của xã hội hiện nay đang tăng cao điều này cũng khiến cho sinh viên các ngành nghề bị ảnh hưởng nhiều bởi khả năng thất nghiệp cao. Tính đến tháng 9/2017 bộ LĐTB&XH công bố có hơn 1,1 triệu sinh viên không có việc làm, làm không đúng ngành nghề thậm chí phải làm các nghề cửu vạn để mưu sinh.

Trong khi đó ngành Dược đã và đang phát triển từng ngày, rất nhiều các công ty Dược Phẩm ra đời, thị trường Dược cũng đang ngày càng được mở rộng nhiều hơn tạo điều kiện thuận lợi, cơ hội mới cho các bạn sinh viên. Không chỉ vậy ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người đồng thời bảo đảm nhu cầu thiết yếu về y tế chăm sóc sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Hiện nay cơ cấu dân số trẻ ở nước ta cũng tăng cao nên nhu cầu về dược cũng tăng cao. Bởi vậy theo học Cao đẳng Dược hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn đúng đắn cho các thí sinh cũng như những đối tượng mong muốn chuyển đổi ngành nghề.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường nào được giới thiệu việc làm?

Nỗi lo thất nghiệp sau khi tốt nghiệp nên rất nhiều thí sinh có xu hướng lựa chọn các ngôi trường có khả năng giới thiệu việc làm cho sinh viên đặc biệt ngành Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có liên kết với các đơn vị tuyển dụng hoặc xuất khẩu lao động nước ngoài tạo cơ hội rộng lớn cho sinh viên làm việc tại các nước phát triển, công việc ổn định, mức thu nhập cao.

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực  chất lượng cao cho ngành Dược cũng như các nhóm ngành sức khỏe khác, bên cạnh hệ đào tạo chính quy trường còn mở rộng hệ văn bằng như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… tạo điều kiện cho các đối tượng muốn chuyển đổi sang lĩnh vực y tế.

Trường sở hữu bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang tạo điều kiện môi trường thực tập lí tưởng cho các bạn sinh viên ngành Dược. Tại đây các Bác sĩ, điều dưỡng viên, Dược sỹ, Kỹ thuật viên … có kinh nghiệm lâu năm sẽ dẫn dắt, cầm tay chỉ việc cho sinh viên thực tập. Chính vì vậy 100% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều thành thạo kĩ năng nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn cao đồng thời có thể thích ứng với công việc thực tế một cách nhanh chóng. Bộ Giáo Dục, bộ LĐTB&XH, bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tốt, mô hình đào tạo bệnh viện – nhà trường hiệu quả. Bởi vậy lựa chọn học các ngành Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng hoặc học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc ngành nghề khác là sự lựa chọn đúng đắn cho sinh viên.

Đồng thời hiểu được mong muốn của sinh viên sau khi tốt nghiệp trường tập trung chú trọng đào tạo kiến thức và kĩ năng thực hành, bám sát với tình hình thực tiễn của xã hội. Không chỉ vậy trường còn cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nhằm góp phần giảm thiểu tình trạng thất nghiệp cũng như cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Dược.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần các giấy tờ sau

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sinh viên có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.