Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy 2022

5 Bình chọn

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là rất lớn, nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 để nắm bắt cơ hội việc làm trong ngành này.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy 2022

Điều dưỡng là đội ngũ nhân lực có vai trò quan trọng tại các cơ sở y tế, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, lực lượng Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế vẫn còn thiếu trầm trọng. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng sau khi ra trường không khó để tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập tốt.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Bác sĩ Anh Tú, giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Điều dưỡng viên là những người có kiến thức chuyên môn về sinh nở, họ tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ sơ sinh. Chính vì vậy Điều dưỡng viên cần được đào tạo bài bản để có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững chắc, có đủ tâm đủ tài để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên ngành, được thực hành thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, đủ điều kiện ứng tuyển vào các cơ sở y tế vào vị trí phù hợp với chuyên môn.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Theo phương án tuyển sinh năm 2022, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường. Do vậy thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 hoặc các thí sinh chuẩn bị dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký theo phương thức trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn sau đây về trường, cụ thể hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2022) (02 bản photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản photo công chứng)
  • CMND/CCCD (02 bản photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (02 bản photo công chứng)

Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh năm 2022 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.