Tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Rate this post

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học cuối tuần thứ 7 & chủ nhật năm 2021 thông tin tuyển sinh có gì mới. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 học cuối tuần

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 có gì mới?

Điều dưỡng viên Thanh Nga giảng viên dạy hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, tính đến năm tính đến năm 2021 các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng Bác sĩ, Điều dưỡng viên trình độ Trung cấp. Vì vậy ngay từ hôm nay, hãy nắm bắt cơ hội tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hệ Liên thông là vấn đề cấp thiết để tìm được công việc ổn định trong tương lai.

Các thí sinh tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe có mong muốn học Liên thông ngành Điều dưỡng hãy tham khảo những thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây.

 • Mã Trường cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.
 • Ngành đăng ký học: Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Hệ đào tạo: Liên thông.
 • Điều kiện xét tuyển: Tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu có nhu cầu.
 • Khung thời gian đào tạo: Thời gian thuận lợi có thể vừa học vừa làm đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các lớp cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật.

Chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2021 bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu 2021.
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng);
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 01 giấy khám sức khỏe cá nhân.
 • 04 ảnh cỡ 4×6 + 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh)
 • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 giấy khai sinh + 02 CMND bản sao có xác nhận tại địa phương.
 • 02 bản sao sổ hộ khẩu có công chứng.

Đảm bảo điều kiện tuyển sinh cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ nêu trên thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 về địa chỉ văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại TPHCM.

Tấm bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được cấp bằng gì?

Ngành Điều dưỡng vẫn luôn được cho là một ngành quan trọng trong lĩnh vực Y tế,nếu như không có nhân lực trong ngành này, các bệnh viện và bác sĩ sẽ phải làm việc quá tải. Đặc biệt khi việc chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe khiến cho ngành Điều dưỡng trở thành một ngành không thể thiếu.

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng thăm khám chữa bệnh luôn được chú trọng và tăng cao nên đó là lý do Bộ y tế đưa ra thông báo đến năm 2021 các bệnh viện, trung tâm y tế, nhà thuốc sẽ ngừng tuyển dụng những cán bộ mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược vào làm việc. Hiển nhiên để có thể tiếp tục phát triển công việc buộc các bạn hệ Trung cấp phải đăng ký học liên thông để nâng cao kiến thức cũng như đảm bảo đủ yêu cầu làm việc trong ngành Y tế.

Căn cứ vào những quy định về tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM do Bộ LĐTB –XH đưa ra thì sau khi kết thúc chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 15 tháng sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Với tấm bằng Cao đẳng chính quy này sinh viên đã đảm bảo đúng quy chế tuyển dụng cũng như đủ trình độ chuyên môn để xin vào làm tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế…

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913