Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những lựa chọn tối ưu của các bạn trẻ khi muốn nâng cao trình độ chuyên môn.

Ngày 07/06/2017, 16:26:51   Tác giả :     Lượt xem: 583

Theo quy định ban hành mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì sang năm 2018 toàn bộ hệ thống các trường không đào tạo hệ Trung cấp và chỉ đào tạo hệ Cao đẳng trở lên đồng thời các đơn vị tuyển dụng không chấp nhận cán bộ có bằng Trung cấp.

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong hệ thống ngành Y

Điều dưỡng viên có trách nhiệm chăm sóc bệnh nhân và trong những năm gần đây thì vai trò của người Điều dưỡng ngày càng được nâng cao bởi những người Điều dưỡng viên là nguồn nhân lực chính trong việc chăm sóc bệnh nhân, họ không chỉ có trách nhiệm dừng lại ở vị trí phục vụ tại các cơ sở Y tế mà họ còn là một trong những mắt xích quan trọng trong hệ thống Y tế.

Một người Điều dưỡng viên công việc không chỉ thực hiện các chỉ định yêu cầu của bác sĩ mà chính bản thân người Điều dưỡng phải có những kiến thức và tự đánh giá được tình trạng bệnh của bệnh nhân từ đó đưa ra được những phương pháp chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất. Bên cạnh đó người Điều dưỡng viên cần phải nắm bắt được tâm lý người bệnh đặc biệt khi chăm sóc người cao tuổi hay trẻ nhỏ.

Ngành Điều dưỡng là một ngành có vị trí quan trọng trong các cơ sở Y tế tuy nhiên hiện nay theo quy định của Bộ GD&ĐT thì ngừng việc đào tạo hệ Trung cấp đồng thời Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở Y tế chỉ tuyển dụng cán bộ nhân viên trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy đối với những bạn đang theo học hệ Trung cấp các ngành như Điều Dưỡng, Dược, Xét nghiệm thì nhanh chóng đăng ký học liên thông lên Cao đẳng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, đây là đơn vị duy nhất ở Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên thực hành thực tế ngay tại bệnh viện, nắm vững kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó nhà trường luôn tập trung vào việc đầu tư trang thiết bị hiện đại nên nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng vững bước pháp triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là Trường Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, các giảng viên - thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy tụ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Y Dược Bộ Y tế.

Khi đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các học viên sẽ được đào tạo trong môi trường thực hành, nâng cao kiến thức đặc biệt là về tay nghề, những kỹ năng cần thiết khi làm trong ngành Điều dưỡng...nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc của bệnh nhân một cách tốt nhất. Đống thời với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian học, giúp sinh viên sau khi ra trường sẽ nắm vững kiến thức, giỏi tay nghề và đáp ứng được nhu cầu công việc.

Điều kiện để theo học hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau: Đối với nhóm thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khoẻ như y sĩ, Dược, Điều dưỡng thì thời gian học là 1,3 năm. Đối với những thí sinh học ngành khác thì cần phải hoàn thành chương trình chuyển đổi chứng chỉ ngành Điều dưỡng trong thời gian 3 tháng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Người học muốn đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng + bảng tương đương hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe cùng chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể nộp hồ sơ về Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259