Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 học thứ bảy chủ nhật với thời gian học linh động, học phí tiết kiệm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Hiện nay những người học ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm rất lớn bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh nhiều nơi dang thiếu hụt nhân viên y tế trầm trọng. Nhằm nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y và đảm bảo cung cấp cho người dân dịch vụ y tế với chất lượng tốt nhất, Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ y tế, theo đó các Điều dưỡng viên trình độ trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để đảm bảo được yêu cầu về trình độ chuyên môn nghiệp vụ và làm việc lâu dài trong ngành.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Lựa chọn trường theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và có chất lượng tốt là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng kiến thức học viên được đào tạo cũng như cơ hội việc làm khi ra trường. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Cùng với đội ngũ giảng viên đông đảo có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, bám sát thực tiễn, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn khi muốn học khối ngành sức khỏe nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Đáp ứng mong muốn học tập của các học viên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh và đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần (Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần). Với thời gian học linh động như vậy, các học viên có thể thu xếp để đăng ký tham gia khóa học.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng phương thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 là xét tuyển hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào. Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Đối tượng xét tuyển: Tất cả các học viên, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo, cần đảm bảo được tiêu chí đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo của khóa học là: 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Liên tục nhiều đợt trong năm, bắt đầu từ tháng 1/2022. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Thí sinh đăng ký online theo đường link sau:

Ngoài ra thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.