Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược chính quy

Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những lựa chọn tối ưu của các bạn trẻ khi muốn nâng cao trình độ chuyên môn.

Ngày 01/06/2017, 14:37:08   Tác giả :     Lượt xem: 720

Theo quy định ban hành mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì sang năm 2018 toàn bộ hệ thống các trường không đào tạo hệ Trung cấp và chỉ đào tạo hệ Cao đẳng trở lên. Tiếp đến Bộ Y tế cũng ra quy định tới đây toàn bộ hệ thống các cơ sở Y tế khám chữa bệnh sẽ không nhận cán bộ có bằng Trung cấp mà tối thiểu phải có bằng Cao đẳng trở lên.

Liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao trình độ chuyên môn trong ngành

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Dược?

Quy định của Bộ Y tế đưa ra cũng đồng nghĩa với việc chất lượng cán bộ trong ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng đều cần phải được nâng cao và chất lượng cán bộ Y tế tại những cơ sở công lập hay các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y tế tư nhân cũng tăng theo, trình độ nhân lực cùng cần phải đạt chuẩn.

Do đó, những thí sinh có ý định liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hãy nhanh chóng đăng ký làm thủ tục nhập học. Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm nâng cao tay nghề, cũng như kiến thức trong ngành Dược, từ đó bạn mới có thể có sự lựa chọn riêng cho mình trong tương lai. Ước mơ thăng tiến cũng từ đó nhanh chóng trở thành công.

Những ưu điểm khi học liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng cao trình độ và kiến thức

Để kết thúc trình độ Trung cấp Dược bạn mất thời gian là 2 năm, đây là thời gian quá ngắn để bạn có thể tiếp thu hết những kiến thức của ngành Dược. Chính vì thế để tự tin hành nghề và thực hiện đúng sứ mệnh trong việc chăm sóc sức khoẻ con người thì lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược là một lựa chọn đúng đắn và vô cùng cần thiết. Nó không chỉ giúp bạn nâng cao tay nghề, kỹ năng chuyên môn cần thiết mà còn giúp bạn phát triển trong sự nghiệp ngành Y của mình.

Liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng cao trình độ và kiến thức

Với bậc học Cao đẳng, bạn sẽ được học tập và nghiên cứu ở mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh học lý thuyết bạn sẽ còn được tăng cường các giờ học thực hành. Theo đó trình độ chuyên môn của bạn cũng sẽ được nâng cao hơn. Đặc biệt, học Cao đẳng Dược chính là một bước đệm không thể thiếu nếu bạn muốn học lên bậc Đại học.

Liên thông Cao đẳng Dược giải pháp ổn định việc làm

Theo thông tin từ Bộ Y tế, đến năm 2021, các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế trên toàn quốc sẽ ngừng nhận cán bộ ngành y tế có trình độ trung cấp. Chính vì vậy để có một công việc ổn định cũng như mức thu nhập tốt bắt buộc bạn phải có trình độ Cao đẳng trở lên thì mới có thể giữ vững được vị trí cũng như công việc hiện tại của mình. Hãy lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược trước khi quá muộn.

Liên thông Cao đẳng Dược giúp mở rộng hơn cơ hội nghề nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy đòi hỏi con người trong xã hội cũng phải có trình độ chuyên môn tương ứng. Hiện nay nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam đang thiếu trầm trọng hơn nữa các nhà tuyển dụng bắt buộc người lao động đều phải có trình độ tối thiểu ở mức Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy khi lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn trong nghề nghiệp của mình hơn đồng nghĩa với việc mức thu nhập của bạn sẽ được nâng cao.

Liên thông Cao đẳng Dược tạo điều kiện tăng thu nhập

Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn tăng thêm thu nhập

Có một thực tế không thể phủ nhận đó là nhiều cơ quan nhà nước cũng như tư nhân hiện nay đang trả lương cho nhân viên dựa theo bằng cấp. Theo đó trình độ bằng cấp càng cao thì mức lương của bạn cũng được tăng lên. Bên cạnh đó bằng cấp cũng là một yếu tố quan trọng để xét tăng lương thưởng hàng năm vì vậy việc học liên thông lên Cao đẳng chính là tạo điều kiện tốt để bạn tăng thu nhập của mình.

Với tất cả lợi ích nêu trên, thiết nghĩ các bạn đã có bằng Trung cấp Dược đều nên học liên thông lên Cao đẳng, điều này sẽ giúp bạn có một tương lai tươi sáng hơn.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược

Theo Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đều có thể liên thông lên Cao đẳng Dược khi đảm bảo các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe .
  • Đối với những bạn không theo ngành Y dược nhưng mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, dù tốt nghiệp Trung cấp trái ngành thí sinh vẫn có thể liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm như hiện nay, tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng có giá trị hơn rất nhiều ngành học khác.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tào Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Theo quy định hiện hành, thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao Đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược năm 2017 có thể nộp hồ sơ về Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ:

Liên thông cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0982588258 - 09882598259.