Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

5 Bình chọn

Thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2022 học cuối tuần như sau.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Ngành Hộ sinh có chức năng nhiệm vụ chính đó là chăm sóc sức khỏe cho đối tượng bà bầu và trẻ em dưới 5 tuổi, đây là ngành được Tổ chức y tế thế giới nhận định là có vai trò nòng cốt trong hệ thống y tế của mỗi quốc gia. Sự phát triển của xã hội ngày nay khiến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em được quan tâm nhiều hơn, chính vì vậy ngành Hộ sinh ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong xã hội.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Hiện nay tại các cơ sở y tế số lượng nhân viên Hộ sinh tại các cơ sở y tế còn khan hiếm, nhân viên Hộ sinh trung cấp còn chiếm đa số, việc quan trọng đó là phải nâng cao chất lượng và số lượng đội ngũ cán bộ nhân viên Hộ sinh với trình độ tối thiểu là cao đẳng. Với tấm bằng chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng, sau khi tốt nghiệp bạn đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành y, có thể làm việc tại các Bệnh viện và Trung tâm y tế, cơ sở y tế công lập từ trung ương tới địa phương, hay làm việc tại các phòng khám tư nhân. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia công tác tư vấn sức khỏe bà mẹ và trẻ em tại trung tâm hay bệnh viện phụ sản…

Đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh với thời gian đào tạo ngắn, lịch học thuận tiện vào thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội.

Khóa học liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thời gian là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy cho học viên. Lịch học vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật hàng tuần) thuận tiện cho cả những người đã đi làm.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Thủ tục đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển và nhập học liên thông Cao đẳng Hộ sinh là những người đã có bằng Trung cấp Hộ sinh; có bằng THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa THPT; có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thủ tục đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/ZALO: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.