Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Học Liên thông Cao đẳng xét nghiệm hiện nay đang là nhu cầu cấp bách trong việc nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ Y tế hiện nay.

Ngày 07/06/2017, 16:41:40   Tác giả :     Lượt xem: 2525

Đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2017 với thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng.

Ngành Xét nghiệm có vai trò quan trọng trong Y học

Tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm trong Y học

Ngành Xét nghiệm luôn đóng một vai trò quan trọng tại bệnh viện hay những cơ sở khám chữa bệnh. Nhờ có những kỹ thuật viên Xét nghiệm thì bác sĩ mới đưa ra được những kết luận đối với bệnh nhân một cách chính xác nhất để đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp. Nếu không thì bác sĩ hoàn toàn không thể chuẩn đoán bệnh một cách chính xác.

Bên cạnh đó kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ hỗ trợ bác sĩ để biết tiến trình phát triển của bệnh đang ở giai đoạn nào để thông báo cho bệnh nhân biết, nắm được tình hình của bệnh để hỗ trợ bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

Có thể nói ngành Xét nghiệm Y học được gọi là một chứng cứ khoa học, từ những kết quả xét nghiệm Y học sẽ thể hiện một cách rõ nét về tình trạng sức khoẻ con người một cách chính xác và khách quan nhất. Chính vì vậy Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn là một ngành học luôn có sức hút mạnh mẽ đối với những bạn trẻ ở hiện tại và tương lai.

Ngành Xét nghiệm Y học là ngành đòi hỏi phải có những kiến thức cũng như kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hoá chất và sinh phẩm chuyên dụng an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm. Đây là một ngành trong Y học hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như dịch, nước tiểu, máu...nhằm cung cấp những thông tin chính xác nhất để phản ánh tình trạng bệnh nhân từ đó sẽ giúp bác sĩ đưa ra những phác đồ điều trị bệnh một cách chính xác và kịp thời cho người bệnh.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học tập theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện từ đó các học viên sẽ được thực hành thực tế, nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó nhà trường tập trung vào đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trở thành Trường đào tạo Y Dược chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đến nay nhà trường cũng đã mở rộng quy mô đào tạo của nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm. Các giảng viên tại đây đều là những người thầy thuốc ưu tú quy tụ về trường sẽ là nơi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn trong lĩnh vực xét nghiệm.

Điều đó được khẳng định trong nghị quyết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur coi là định hướng quan trọng để Nhà trường tập trung mọi nguồn nhân lực, tài lực hoàn thành kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề, có trình độ kỹ năng trong thời kỳ hội nhập lao động quốc tế để sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường không chỉ cung ứng cho các cơ sở Y tế trong nước mà còn có thể cung ứng cho các cơ sở Y tế - Bệnh viện nước ngoài sử dụng nhân lực Điều Dưỡng Việt Nam như CHLB Đức hay Nhật Bản.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259