Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Có không ít người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để theo đuổi đam mê còn dang dở. Vậy những đối tượng nào có thể theo học ngành điều dưỡng

Ngày 31/08/2017, 07:46:18   Tác giả :     Lượt xem: 609

Ngành điều dưỡng được coi là một nghề hoàn toàn độc lập trong lĩnh vực y tế đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống bệnh viện trên cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giải pháp cứu cánh cho nhiều bạn trẻ

Có không ít cử nhân các trường đại học, cao đẳng gặp tình trạng thất nghiệp, không có việc làm hoặc làm trái ngành nghề. Nhiều người treo bằng đi làm các công việc cựu vạn cũng bởi vì ngành hết “hót”, thừa nhân lực. Trong khi đó ngành điều dưỡng lại đang khan hiếm thiếu hụt nguồn nhân lực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Bởi vậy  lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là giải pháp cứu cánh giúp các bạn trẻ tăng cơ hội việc làm cũng như trải nghiệm bản thân mình ở lĩnh vực mới.

Hiện nay, tỷ lệ điều dưỡng viên tại các bệnh viện ở nước ta chỉ rơi vào 1,7 điều dưỡng /bác sĩ, trong khi đó yêu cầu của ngành y cần 2-3,5 điều dưỡng/bác sĩ. Không chỉ vậy tỉ lệ bệnh nhân quá tải ở các bệnh viện lớn khiến cho ngành điều dưỡng cần tăng cường thêm nhân lực để chăm sóc đảm bảo cho sức khỏe người dân. Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà ngày càng được mở rộng bởi vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng có thể đảm nhận các vị trí công việc như điều dưỡng viên tại bệnh viện, phòng khám, giảng dạy tại các đơn vị y tế…

Nắm bắt được nguyện vọng của phần lớn sinh viên mong muốn theo đuổi nghề điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đã mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Những đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Nhận thấy nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của các sinh viên khá cao trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với các đối tượng như sau:

Các sinh viên mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 cần có tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề nào.

Các cử nhân, thạc sĩ chưa có việc làm, thất nghiệp, hoặc mong muốn tìm hướng đi mới cho bản thân có thể làm hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Yêu cầu các sinh viên là công dân Việt Nam, có tư chất đạo đức tốt, đam mê với nghề,  không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian thi hành án. Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề đều có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường để theo đuổi đam mê của mình với ngành điều dưỡng.

Nên lựa chọn Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Lựa chọn Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có chất lượng tốt là một trong những mối quan tâm hàng đầu của sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo nghành Y Dược có uy tín chất lượng theo đúng tiêu chí của Bộ Y tế đề ra. Bởi vậy có rất nhiều sinh viên trên khắp cả nước lụa chọn theo học để trang bị đầy đủ kiến thức kĩ năng cho mình.

Được biết trường thực hiện đổi mới quá trình đào tạo cho sinh viên theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện đề cao kĩ năng thực hành cho sinh viên. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra trường tân trang đầy đủ hệ thống thiết bị phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên với hệ thống lớp học tốt nhất, phòng thực hành hiện đại, hệ thống máy tính, mạng internet đầy đủ đáp ứng yêu cầu của sinh viên. Với sự đổi mới “học đi đôi với hành” sẽ giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức, trau dồi hoàn thiện kĩ năng kinh nghiệm cũng như đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó khi học tập tại trường sinh viên được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong quá trình đào tạo, học tập.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp sinh viên có những hiểu biết nhất định trong lĩnh vực y tế đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Các bạn sinh viên có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.