Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay được khá nhiều bạn trẻ ưu tiên để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm và tăng thêm thu nhập.

Ngày 03/06/2017, 14:47:47   Tác giả :     Lượt xem: 3382

Ngành xét nghiệm luôn được coi là một ngành quan trọng trong hệ thống Y khoa Việt Nam và trên thế giới bởi chỉ có xét nghiệm mới có thể giúp bác sĩ phát hiện ra bệnh một cách chính xác nhất để đưa ra phác đồ điều trị một cách thích hợp dành cho bệnh nhân.

 

Ngành Xét nghiệm đóng một vai trò quan trọng đối với ngành Y Dược

Tìm hiểu về ngành Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm hiện nay đóng vai trò quan trọng trong hệ thống các bệnh viện và đối với các cơ sở hành nghề khám chữa bệnh. Vai trò của ngành Xét nghiệm Y học được gọi là một chứng cứ khoa học, từ những chứng cứ khoa học thể hiện tình trạng sức khoẻ của con người một cách chính xác nhất và thể hiện một cách rõ nét khách quan nhất. Chính vì vậy trong tương lại Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn là một ngành học luôn có sức hút mạnh mẽ đối với những bạn trẻ trong tương lai.

Khi một người theo học ngành Xét nghiệm Y học đòi hỏi phải có những kiến thức cũng như những kỹ năng về thực hiện việc kiểm tra và giám sát quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hoá chất, sinh phẩm chuyên dụng an toàn sinh học được sử dụng trong phòng thí nghiệm. Đây là một ngành học trong Y học hiện đại đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích những mẫu dịch phẩm, nước tiểu, máu...nhằm mang lại những thông tin cung cấp một cách chính xác nhất từ đó sẽ hỗ trợ bác sĩ đưa ra những phác đồ điều trị một cách chính xác và kịp thời hỗ trợ cho người bệnh.

Những người làm trong ngành Xét nghiệm Y học được gọi chung là kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ được đào tạo từ những cấp bậc và trình độ khác nhau, công việc họ thực hiện tại các phòng kỹ thuật, các bệnh viện và những cơ sở khám chữa bệnh phòng khám nói chung.

Lựa chọn lại nghề nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Theo tin tức Y tế, hiện nay nước ta có khoảng 22 Bệnh viện Đa khoa tuyến TW trực thuộc Bộ Y tế và gần 100 bệnh viện Đa khoa tỉnh, khu vực và khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Hơn nữa theo sự phát triển và nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của mọi người hiện nay thì các phòng mạch tư nhân, phòng khám trong thời gian gần đây cũng mở ra nhiều tạo cơ hội cho những bạn đang theo học ngành Xét nghiệm Y học. Chính sự phát triển này cũng đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn theo học ngành Xét nghiệm Y học với mức lương khởi điểm hấp dẫn và chế độ ưu đãi tốt.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp của bản thân

Ngành Xét nghiệm là ngành đóng vai trò quan trọng đối với việc phát hiện những căn bệnh đang tiềm ẩn trong người, đưa ra những kết quả chính xác nhất về tình hình bệnh của bệnh nhân giúp bác sĩ nắm rõ và đưa ra những phác đồ điều trị thích hợp. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Xét nghiệm vẫn còn đang thiếu hụt rất nhiều.

Hiện nay phần lớn những bạn đang theo học những chuyên ngành khác đều có xu hướng lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm hướng đi nghề nghiệp mới cũng như tăng thêm mức thu nhập. Sau khi cầm trên tay tấm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bạn sẽ có rất nhiều cơ hội và việc làm hấp dẫn.

Chính vì vậy vai trò của ngành Xét nghiệm hiện nay trong việc khám chữa bệnh thật sự là then chốt. Công việc của những kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể làm tại các cơ quan như xét nghiệm tuyến Trung ương, xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, trung tập Y tế dự phòng cấp tỉnh/huyện...Hơn nữa sau khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm có thể làm những công tác liên quan đến dinh dưỡng, môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm...hoặc tham gia vào công tác giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học với mức thu nhập tương đối ổn định.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Học viên có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần từ về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.