Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho những người đang đi làm mong muốn tìm cơ hội, hướng đi mới cho bản thân.

Ngày 29/08/2017, 07:39:21   Tác giả :     Lượt xem: 228

Vài năm trở lại đây, ngành Y dược được đánh giá cao về tiềm năng phát triển nhiều người mong muốn theo học để khám phá bản thân mình cũng như thử sức ở một  lĩnh vực mới. Đối với những người đã và đang đi làm có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính mà không hề ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính?

Hiện tại có rất nhiều sinh viên ra trường làm trái ngành trái nghề không đúng với đam mê sở thích bởi rất nhiều các nguyên nhân khách quan và chủ quan. Không ít người dù đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng nhưng vẫn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một công việc. Nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng của số đông, Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện cho những người đang đi làm muốn theo học ngành Y Dược.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội không quá khó khăn, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên bất kì ngành nghề nào như báo chí, kinh tế, sư phạm… đều có thể đăng kí học. Thời đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dành cho các đối tượng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng, đối thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngoài ngành sức khỏe là 20 tháng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vô cùng linh hoạt. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc đăng kí học cả ngày vào thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể lựa chọn đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học sau khi đã đáp ứng được những quy định và Bộ GD&ĐT ban hành.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính ở đâu tốt nhất là điều hết sức quan trọng mà thí sinh cần lưu ý? Các thí sinh có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đây là Trường có uy tín chất lượng đào tạo Y Dược chuyên sâu theo chuẩn của Bộ Y tế. Trường cung cấp đầy đủ điều kiện học tập cho các thí sinh theo học tại đây với hệ thống các lớp học đầy đủ chức năng phù hợp cho quá trình học tập. Trang bị hệ thống phòng thực hành hiện đại cùng với các trang thiết bị mới nhất nhằm phục vụ cho quá trình giảng dạy, học tập, thực hành của các học viên diễn ra hiệu quả nhất.

Khi theo học tại đây các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn bởi trình độ giáo viên có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong nghề. Bên cạnh đó trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế tại bệnh viện nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho các học viên có kinh nghiệm, kĩ năng đáp ứng yêu cầu của lĩnh vực y tế.  

Ngoài ra các học viên có mong muốn học dược có thể làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học liên thông, trung cấp… tại trường để được đào tạo kiến thức chuyên sâu, đảm bảo kĩ năng tốt nhất cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.