Tỷ lệ tuyển dụng nhân sự trong ngành Dược luôn đứng đầu

Ngành Dược là một ngành chiếm tỷ lệ cao trong lĩnh vực tuyển dụng trên thị trường lao động hiện nay, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Ngày 25/06/2017, 08:09:13   Tác giả :     Lượt xem: 505

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng tăng cao, chính vì vậy nhân sự trong ngành cũng cần phải liên tục bổ sung, tạo cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học ngành Y Dược.

Tỷ lệ các doanh nghiệp tuyển dụng nhân lực trong ngành Dược luôn đứng đầu

Tỷ lệ tuyển dụng nhân sự trong ngành Dược luôn đứng đầu

Theo thống kê từ những trang tuyển dụng uy tín thì ngành Dược là một ngành chiếm vị trí cao nhất, là ngành nghề có nhu cầu nhân sự cao hơn so với những ngành nghề khác.

Theo ông Bùi Ngọc Quốc Hưng – Giám đốc Điều hành CareerBuilder Vietnam cho biết: “Bằng cấp là điều kiện cần thiết trong quá trình tuyển dụng của phần lớn các doanh nghiệp. Tuy nhiên bằng cấp thôi chưa đủ bởi hiện nay có khá nhiều sinh viên ra trường tốt nghiệp loại khá giỏi nhưng vẫn không tìm được việc”.

Điều này cho thấy bên cạnh giá trị của bằng cấp thì kinh nghiệm làm việc, năng lực chuyên môn vẫn là vấn đề hàng đầu được các nhà tuyển dụng quan tâm. Trong bối cảnh hiện nay, không ít thí sinh yêu thích ngành Dược lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược thay vì thi tuyển Đại học nhờ những ưu điểm như: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược thấp, thời gian đào tạo ngắn, rút ngắn thời gian học tập, chi phí học tập tiết kiệm, thời gian thực hành nhiều hơn,...

Chất lượng đào tạo ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tuyển dụng

Đối với ngành Y Dược, trong quá trình tuyển dụng họ phần lớn nhà tuyển dụng đều dựa vào năng lực của ứng viên, kinh nghiệm làm việc. Thực tế cho thấy khi ứng viên xin vào cáo Bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc...đều phải chứng minh khả năng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Theo thống kê, 98% sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có công việc ổn định và luôn khiến nhà tuyển dụng hài lòng, đáp ứng được nhu cầu công việc đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chú trọng đến thực hành thực tế, mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều có việc làm và làm được việc. Đây cũng là cơ sở duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, đầu tư Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành để nâng cao tay nghề cũng như củng cố những kiến thức chuyên môn, từ đó nâng cao tay nghề trong lĩnh vực công việc của bản thân sau khi ra trường.

Bên cạnh việc tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, làm việc tại các bệnh viện lớn. Đây cũng là điều kiện thuận lợi dành cho các sinh viên đang theo học tại đây, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bổ sung những kiến thức thực tế cho bản thân ngay trong quá trình học.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và hoàn toàn có thể xin việc tại các đơn vị tuyển dụng yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học nếu như muốn nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu học ngành Dược năm 2017 có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.