Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi hay không?

Hiện tại tôi đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế và mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thì có phải thi tuyển hay không?

Ngày 21/06/2017, 08:10:52   Tác giả :     Lượt xem: 444

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi hay không là thắc mắc của khá nhiều bạn muốn đăng ký học thêm Văn bằng 2. Dưới đây là tư vấn của Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi hay không?

Điều dưỡng viên hiện nay đã trở thành một ngành nghề độc lập và chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống Y Dược trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi việc chăm sóc sức khoẻ cho người dân cũng ngày một tăng cao. Đây sẽ là cơ hội cho những ai đang theo học ngành Y Dược đặc biệt trong ngành Điều dưỡng.

Chính vì vậy ngành Điều dưỡng ngày càng trở nên thu hút các bạn trẻ theo học, đặc biệt đối với những bạn đã có trong tay một văn bằng thì vẫn muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăn thêm cơ hội việc làm và mức thu nhập cho bản thân.

Có phải thi đầu vào khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ của những bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là những bạn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, không phải thi đầu vào mà chỉ cần đạt được những điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh muốn đăng ký học ít nhất phải có một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.
  • Thí sinh phải có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án, có đầy đủ sức khoẻ để học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học Văn bằng 2 đối với thí sinh từ 18 đến 20 tháng tuỳ theo từng đối tượng đăng ký học.

Đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng không thuộc các nhóm ngành sức khoẻ như ngành Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính ngân hàng...thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng thuộc những nhóm ngành sức khoẻ thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng. Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Hướng dẫn làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.