Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hình thức tuyển sinh như thế nào?

Hình thức tuyển sinh đối với sinh viên học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có khó không khiến nhiều người băn khoăn khi có mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng.

Ngày 29/11/2017, 02:57:44   Tác giả :     Lượt xem: 453

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thay đổi phương thức tuyển sinh hệ văn bằng 2 ngành  Điều dưỡng với các điều kiện,yêu cầu đơn giản hơn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển năm 2018

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Điều dưỡng đóng vai trò lớn trong hệ thống bệnh viện đảm bảo cho mọi hoạt động chăm sóc y tế diễn ra thuận lợi nhất. Không chỉ Bác sĩ mà các Điều dưỡng viên cũng góp phần tích cực không nhỏ cho người dân khám chữa bệnh. Nếu như Bác sĩ thực hiện nhiệm vụ chẩn đoán, khám bệnh, chưa bệnh, kê đơn thuốc… thì người Điều dưỡng cần phải theo sát bệnh nhân từ khi thăm khám, điều trị cho đến phục hồi sức khỏe. Tưởng chừng như công việc của Điều dưỡng nhỏ nhặt không mấy quan trọng nhưng họ phải mất cả ngày để hoàn thành công việc của mình và không phải ai cũng theo được nghề Điều dưỡng nếu không có đam mê, nhiệt huyết, yêu nghề.

Đi theo ngành Điều dưỡng rất cần có sự thận trọng tỉ mỉ chu đáo hiểu rõ các kĩ năng phương pháp cấp cứu lâm sàng chăm sóc bệnh nhân. Không chỉ Bác sĩ mới vất vả, các Điều dưỡng viên cũng gặp rất nhiều khó khăn áp lực vất vả lớn trong công việc, đôi khi áp lực từ  bệnh nhân, khối lượng công việc khiến họ căng thẳng mệt mỏi nhưng chính sự hồi phục của người bệnh lại là động lức lớn cho họ bước tiếp trong công việc.

Thực tế hiện nay ngành Điều dưỡng thiếu nhân lực trầm trọng, các Điều dưỡng đang phải đảm nhiệm khối lượng việc gấp đôi thời điểm hiện tại trong khi số lượng bệnh nhân ngày một tăng lên. Để đảm bảo cho nhân lực cho ngành Điều dưỡng và nghề Y Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đã mở  lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bên cạnh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy. Vậy hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7, chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7, chủ nhật

HÌnh thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần yêu cầu gì?

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đã đưa ra các điều kiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển như sau:

  • Sinh viên có trình độ tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề nào trước đó.
  • Sinh viên có đam mê, yêu nghề mong muốn gắn bó lâu dài với nghề.
  • Sinh viên không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Thời gian học đối với sinh viên có bằng tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng, với nhóm ngành ngoài sức khỏe là 20 tháng. Hầu hết sinh viên học văn bằng 2  đều đã đi làm nên có thể tự sắp xếp quỹ thời gian học tập của mình như học vào các buổi tối trong tuần hoặc học hoàn toàn vào 2 ngày cuối tuần.

Có nên học văn bằng  2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Pasteur không?

Để có kết quả học tập chất lượng tốt, đảm bảo đầu ra cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nỗ lực không ngừng để cải tiến đổi mới chất lượng đào tạo sinh viên từng ngày.Theo thống kê của trường có đến 98% sinh viên tốt nghiệp các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm đều có việc làm nhanh chóng.

Hiểu rõ tâm lý của sinh viên và tâm lý nhà tuyển dụng trường chú trọng vào đào tạo kĩ năng thực hành giúp cho sinh viên nhanh chóng làm quen với công việc sau này. Đặc biệt trường có bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang để tạo môi trường điều kiện thực tập tốt nhất không phải trường Cao đẳng Dược nào cũng có tiềm lực để làm được điều đó.

Ngoài ra trường chú trọng tuyển dụng đội ngũ giáo viên có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tâm huyết nhiệt tình để dẫn dắt các bạn sinh viên tìm tòi học hỏi nghiên cứu một cách tốt nhất. Nhờ đó trường đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên và được các nhà tuyển dụng chú ý đến hơn. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể lựa chọn đi làm hoặc học liên thông lên đại học Điều dưỡng để trau dồi thêm kiến thức,  tay nghề. Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với hệ văn bằng 1.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nộp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.