Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng hấp dẫn sinh viên theo học

Xã hội không ngừng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng cao. Vì lí do đó không ít sinh viên đã chuyển đổi học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng để ổn định nghề nghiệp.

Ngày 20/12/2017, 03:33:04   Tác giả :     Lượt xem: 528

Ngành Điều dưỡng là một trong 3 nhóm ngành sức khỏe được nhiều thí sinh, sinh viên lựa chọn theo học với mục đích đảm bảo nguồn nhân lực cho hệ thống y tế.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng được nhiều thí sinh lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng được nhiều thí sinh lựa chọn

Ngành điều dưỡng – trụ cột trong lĩnh vực y tế

Không phải ngẫu nhiên ngành Điều dưỡng được coi như trụ cột của ngành y tế bởi vì các điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong bệnh viện đảm bảo mọi hoạt động diễn ra tốt nhất. Nếu như Bác sĩ có vai trò chữa bệnh thì quá trình chăm sóc bệnh nhân từ khi nhập viện cho đến lúc hồi phục đều do điều dưỡng viên đảm nhận. Bên cạnh đó tổ chức WHO cũng đã khẳng định vai trò trụ cột của điều dưỡng viên đối với nền y học.

Nếu như Bác sĩ chỉ mất một thời gian ngắn để chẩn đoán bệnh thì điều dưỡng viên phải mất cả một ngày để hoàn thành công việc của mình. Họ là những người trực tiếp tham gia vào quá trình chăm sóc , theo dõi diễn tiến của bệnh nhân, thực hiện các y lệnh cận lâm sàng, ghi lại các thông số, truyền đạt mong muốn ý kiến của người bệnh với Bác sĩ…. bởi vậy trong quá trình điều trị bệnh và hồi phục sức khỏe bệnh nhân không thể thiếu vai trò của điều dưỡng viên.

Thực tế ngành điều dưỡng đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng khi số lượng bệnh nhân tăng lên, nhu cầu chăm sóc khám chữa bệnh tại nhà của người dân cũng phát triển hơn khiến  cho nhân lực không đủ đáp ứng công việc. Bởi vậy số lượng các bạn đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng tăng lên đáng kể tuy nhiên vẫn khó đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Để tạo điều kiện cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm các lớp  văn bằng 2  ngành Điều dưỡng bên cạnh hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cũng nhu các ngành nghề khác như: Dược, Xét nghiệm… với mục đích cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Khi có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn sinh viên sẽ quan tâm đến thời gian học kéo dài trong bao lâu? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển, thời gian học và học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Sinh viên cần có một bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên có thể học trái ngành.
  • Có đam mê, yêu nghề đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong thời gian học tập
  • Sinh viên không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hệ vừa làm vừa học

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hệ vừa làm vừa học

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đối với các bạn sinh viên trong nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng. Đối với các bạn học trái nghề ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Báo chí, Kinh tế, Ngân hàng… sẽ có thời gian học là 20 tháng.

Theo quy định của bộ LĐTB&XH quy định mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 đồng/tháng. So với các đơn vị đào tạo y dược mức học phí này thấp hơn so với mặt bằng chung vì đã được trường hỗ trợ  học phí để tạo điều kiện cho sinh viên theo học.

Bên cạnh đó sinh viên được tự chủ về thời gian học tập của mình một cách linh hoạt. Trường có hai khung giờ học ngoài hành chính đó là văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối và cuối tuần. Sinh viên sẽ được chọn lớp học phù hợp với quỹ thời gian của mình để cân bằng giữa công việc và học tập.

Trường đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các đơn vị đào tạo  y dược hàng đầu cả nước được bộ Y tế, bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH đánh giá cao khi đảm bảo chất lượng đầu ra cho ngành y tế.

Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều các bạn thí sinh, sinh viên chọn theo học ngành Điều dưỡng và các ngành khác như: Xét nghiêm, Dược các hệ cao đẳng chính quy cũng như văn bằng 2.

Trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng mô hình đào tạo tiên tiến sẽ giúp sinh viên nâng cao được khả năng tay nghề, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó trường tuyển dụng đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với nghề trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách dễ dàng và sinh động nhất.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Nếu bạn  quan tâm và mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.