Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có mức học phí là bao nhiêu?

Bên cạnh việc nâng cao trình độ chuyên môn thì mức học phí học Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 luôn được các bạn quan tâm.

Ngày 14/06/2017, 15:51:18   Tác giả :     Lượt xem: 736

Nhằm giải đáp những thắc mắc của các bạn xung quanh việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, đặc biệt là vấn đề liên quan đến mức học phí, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn như sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại Hà Nội

Ngành Dược là một trong những ngành thuộc nhóm ngành Y tế đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người trong việc điều trị bệnh cũng như chăm sóc sức khoẻ. Trong những năm gần đây, ngành Dược ngày càng phát triển hơn và Dược sĩ càng có một vị trí quan trọng bởi các Công ty Dược phẩm liên tục mở rộng quy mô sản xuất, nguồn nhân lực trong ngành Dược hiện tại cũng đang thiếu hụt rất nhiều, đây cũng chính là cơ hội cho những bạn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để có thể trở thành một Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao thì việc đầu tiên bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, tiếp theo bạn dựa vào những kỹ năng của những người học tại địa chỉ đó. Những điều này là tiêu chuẩn để đánh giá một địa chỉ tốt. Đây cũng là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đánh giá cao khi những Dược sĩ Cao đẳng ra trường đều đáp ứng được công việc một cách rất tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đưa mô hình đào tạo Y Dược kết hợp giữa Bệnh viện – Nhà trường nhằm đào tạo ra những cán bộ có trình độ chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết cần phải có ngay trong quá trình học tập. Đồng thời tại đây bạn sẽ được học tập dưới sựu chỉ dẫn của những giảng viên nhiều kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện uy tín, đây sẽ là cơ hội là nền tảng giúp bạn củng cố kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt và phù hợp với người đang đi làm

Theo tin tức tuyển sinh Y Dược, năm 2017 Trường Cao đẳng Pasteur vẫn tiếp tục tuyển sinh các hệ Cao đẳng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó thí sinh có thể lựa chọn những hình thức khác phù hợp với bản thân và công việc hiện tại của mình như liên thông hoặc Văn bằng 2.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí cân đối và thấp hơn so với những địa chỉ đào tạo Y Dược khác. Bên cạnh đó nhà trường còn có những chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên nhằm giảm áp lực kinh phí, giúp sinh viên an tâm học tập để đạt kết quả một cách tốt nhất.

Trong thời gian học tập tại đây các sinh viên sẽ được trực tiếp thực hành tại bệnh viện của Nhà trường sau những giờ học lý thuyết giúp sinh viên tiếp thu ngay trong quá trình học, củng cố kiến thức một cách tốt nhất. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.