Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thu hút mạnh mẽ thí sinh theo học

Hiện nay ngành Dược có tiềm năng phát triển cao trong xã hội. Vì vậy có rất nhiều bạn sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để chuyển đổi ngành nghề.

Ngày 30/10/2017, 05:00:31   Tác giả :     Lượt xem: 328

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những hướng đi mới được đánh giá cao từ các chuyên gia góp phần giảm thiểu vấn nạn thất  nghiệp trong xã hội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thu hút mạnh mẽ thí sinh theo học

Ngành Dược ngày càng thu hút nhân lực

Trước đây ngành Dược không được đánh giá cao về tốc độ phát triển, tuy nhiên trong những năm gần đây ngành Dược đã có bước tiến vượt bậc nhằm chăm lo đảm bảo hệ thống sức khỏe quốc dân. Vài năm trở lại đây trong khi cử nhân ở ccs ngành nghề khác loay hoay đi xin việc thì các bạn sinh viên ngành Y dược mới ra trường đã có công việc ổn định, mức thu nhập cao. Thậm chí có những bạn nhanh nhẹn thông minh nắm bắt được thời cuộc dễ dàng có thể tự kinh doanh thuốc để làm giàu cho chính mình. Bởi vậy theo họ Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp các bạn viên có tương lai tốt hơn so với các ngành nghề khác.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dược phẩm của người dân ngày một tăng cao nên đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành Y Dược phát triển.Trước kia người dân chỉ sử dụng thuốc khi bị bệnh còn ngày nay họ còn lựa chọn sử dụng thêm nhiều các thực phẩm chức năng, các vật phẩm y tế để bảo vệ sức khẻo một cách tốt nhất.

Không chỉ vậy ngành Dược cũng là một trong những nhóm ngành sức khỏe cần được đẩy mạnh để nâng cao chất lượng phục vụ dịch vụ y tế tốt nhất cho mọi người dân. Chính vì vậy ngành Dược đã và đang thu hút được nguồn nhân lực theo học rất cao để đáp ứng nhu cầu xã hội. Bởi vậy đối tượng là sinh viên đã ra trường có đam mê với ngành Dược hoặc nâng cao cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để đảm bảo cuộc sống tương lai cho chính mình.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần có điều kiện gì?

Có nhiều bạn sinh viên mong muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội khá nhiều bạn phân vân không  biết cần có những điều kiện gì? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

  • Sinh viên sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề nào trước đó.
  • Không có tiền án tiền sự, không đang trong thời gian chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt trong thời gian theo học tại trường.

Với những điều kiện đơn giản như trên bất cứ một bạn sinh viên nào có mong muốn theo đuổi đam mê ngành Dược đều có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy học văn bằng 2 ngành Dược tại đâu tốt nhất?

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao dẳng Dược Hà Nội trường nào tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những trường Cao đẳng đi đầu trong quá trình đào tạo Y dược chuyên sâu cho các bạn sinh viên.  Nhằm mục đích đào tào nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng trường đã chủ động mở rộng tuyển sinh trên cả nước. Với mong muốn đảm bảo đầu ra chất lượng tốt nhất cho các bạn sinh viên trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu học tập nghiên cứu cho sinh viên.

 Đồng thời phòng thực hành có đầy đủ máy móc hiện đại, dụng cụ thí nghiệm để sinh viên thực hành sau những giờ học lí thuyết. Đặc biệt với trường còn có bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang riêng tạo điều kiện môi trường lý tưởng cho sinh viên thực tập, trải nghiệm thực tế trong nghề nghiệp.

Ngoài ra với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết tận tâm với nghề sẽ giúp dẫn dắt đào tạo các bạn sinh viên một cách tốt nhất. Hướng các bạn sinh viên tới mô hình giáo dục mới không rườm rà, máy móc đề cao tính thực tiễn sáng tạo, nâng cao kĩ năng tay nghề mới có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Nhờ vậy mà các bạn sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc học các ngành hệ chính quy như ngành Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, đều có thể đáp ứng công việc ngay sau khi ra trường. Các nhà tuyển dụng không mất thời gian đào tạo lại, có chăng chỉ là một con số rất ít.

Vì vậy các bạn sinh viên muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nên nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.