Vì sao bạn nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi sự nghiệp bản thân cũng như tăng mức thu nhập của bản thân trong tương lai.

Ngày 14/06/2017, 16:24:04   Tác giả :     Lượt xem: 648

Vì sao hiện nay khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải là các ngành khác như Kỹ sư, Kinh tế, Ngân hàng, Công nghệ thông tin...?Chúng ta hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay ngành Dược hay Dược sĩ đóng vai trò quan trọng không thể thiếu được trong đời sống cộng đồng bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khoẻ cũng như điều trị bệnh của mọi người. Trong những năm gần đây ngành Dược ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm liên tục mở rộng quy mô tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Chính vì vậy nguồn nhân lực trong ngành Dược hiện nay trở nên thiếu hụt trầm trọng, đây cũng được coi là cơ hội cho các thí sinh lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn đang học một ngành nghề khác nhưng thấy có quá ít những cơ hội nghề nghiệp? Bạn đang rơi vào tình trạng thất nghiệp bởi các đơn vị tuyển dụng đã đủ hoặc thừa nhân lực? Bạn không biết phải làm như nào?....Có rất nhiều trường hợp các bạn trẻ ngay nay bế tắc hoặc thất nghiệp sau khi ra trường. Trong khi đó nhân lực ngành Dược lại trở nên thiếu hụt rất nhiều. Chính vì vậy có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuy nhiên để có thể làm việc cũng như trở thành một Dược sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn sâu thì lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín cũng là vấn đề bạn cần phải ưu tiên hàng đầu bởi bạn có giỏi hay không tất cả đều phải phụ thuộc vào những người giảng viên đào tạo bạn. Đây cũng là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đánh giá cao trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đưa mô hình Bệnh viện – Trường học vào trong hệ thống giảng dạy nhằm tạo ra những cán bộ có trình độ chuyên môn cao cũng như những kỹ năng cần thiết. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, làm việc tại những bệnh viện uy tín. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất dành cho các bạn sinh viên trong quá trình học, giúp bạn cũng cố thêm kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất.

Theo tin tức tuyển sinh Y Dược, năm 2017 Trường Cao đẳng Pasteur vẫn tiếp tục tuyển sinh các hệ Cao đẳng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó thí sinh có thể lựa chọn những hình thức khác phù hợp với bản thân và công việc hiện tại của mình như liên thông hoặc Văn bằng 2.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh đó nhà trường còn có những chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viênm, giúp sinh viên an tâm học tập.

Trong thời gian học tập tại đây các sinh viên sẽ được trực tiếp thực hành tại bệnh viện của Nhà trường sau những giờ học lý thuyết, điều này sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức một cách tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mức học phí thấp hơn so với những địa chỉ đào tạo Y Dược khác mà chất lượng đào tạo luôn đi đầu.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.