Vì sao nên lựa chọn học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để lựa cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng thì không phải thí sinh nào cũng nắm rõ.

Ngày 26/06/2017, 09:02:25   Tác giả :     Lượt xem: 852

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng và Y Dược nói chung được Bộ Y tế đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo được khẳng định bằng chất lượng đầu ra của sinh viên.

Học ngành Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Vì sao nên lựa chọn học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược là một trong những ngành quan trọng bởi chúng liên quan trực tiếp đến sức khoẻ con người. Với tầm quan trọn như vậy trước khi học thí sinh nên lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, một cơ sở đào tạo tốt nhất để có thể học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, giỏi trình độ, tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định được mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, phương pháp học tập khoa học theo chuẩn quốc tế sẽ giúp sinh viên liên tục tiếp xúc với những kiến thức, sự phát triển của ngành Y, tiếp cận những kiến thức không bị lỗi thời.

Bên cạnh đó với chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục, bám sát thực tế và sử dụng tài liệu giảng dạy của nước ngoài, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, vững vàng sau khi ra trường, không bị bỡ ngỡ khi xin việc vào các đơn vị tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược được Bộ Y tế đánh giá cao

Ngoài ra Nhà trường còn tập trung đầu tư về hệ thống Internet trong toàn trường như giảng đường, thư viện, thư viện điện tử...giúp thí sinh có một môi trường học tập một cách tốt nhất. Đồng thời học tập dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, làm việc tại các bệnh viện sẽ giúp sinh viên củng cố kiến thức chuyên môn ngay trong quá trình học.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo kế hoach của Bộ Lao động TB&XH xét tuyển thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh việc đào tạo ngành Dược hiện tại nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với giáo trình chuẩn Bộ Y tế. Kết hợp việc đào tạo giữa lý thuyết và thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ luôn là địa chỉ tin cậy dành cho những thí sinh đam mê với ngành Y Dược.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2017

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu học ngành Dược năm 2017 có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.