Vì sao nên theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tìm kiếm được công việc ổn định và mức thu nhập cao là lý do lớn nhất các thí sinh nên chọn theo học Cao đẳng Y Dược chính quy để phát triển tương lai.

Ngày 01/09/2018, 08:35:44   Tác giả : Biên Tập Viên     Lượt xem: 133

Những con số biết nói đã thể hiện nỗ lực của nhà trường trong việc mong muốn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được chuẩn bị hành trang vững vàng để làm việc như các cán bộ ngành y thực thụ, có thể nắm bắt và đáp ứng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, không chỉ ở khu vực châu Á mà còn mở ra nhiều cơ hội hơn nữa ở thị trường lao động Mỹ, Nhật Bản và các quốc gia phát triển khác.

Vì sao nên theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Vì sao nên theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có danh tiếng về chất lượng đào tạo

Đã tư lâu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nổi tiếng về chất lượng đào tạo theo mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế. Theo đó Trường được nhiều các Bộ, ban, ngành, phụ huynh và các thí sinh tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo lớn hàng năm.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng các phân hiệu đào tạo tại khắp các tỉnh thành như: Cao đẳng Y Dược TP HCM, Cao đẳng Y Dược Yên Bái,.... với chỉ tiêu xét tuyển bổ sung lớn. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn lot Top nhiều trường nổi tiếng đòa tạo chất lượng ngành Y Dược có hệ thống bệnh viện riêng để sinh viên theo học thực hành.

Môi trường quốc tế ngay tại “sân nhà”

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các sinh viên không chỉ được tiếp thu kiến thức chuyên môn, trau dồi kỹ năng thực hành mà còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ và học hỏi những điều hay có ý nghĩa trong cuộc sống.

Theo đó, việc các sinh viên đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng không còn là chuyện lạ. Bởi Nhà trường có nhiều sự hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp, tuyển dụng. Mặt khác các sinh viên theo học tại trường đều được học và tiếp thu như một người cán bộ ngành Y thực thụ nên việc được tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường không có gì là bất ngờ. Trong định hướng giáo dục của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng quốc tế hóa, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia “xuất khẩu giáo dục”. Vì thế, với sự nỗ lực của Nhà trường các sinh viên không chỉ được “quốc tế hóa” từ các chương trình giao lưu trao đổi văn hóa, học thuật với các trường đại học đối tác mà còn được trải nghiệm môi trường quốc tế ngay tại sân nhà.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Thực tập thực tế tại doanh nghiệp

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là môi trường đào tạo có hệ thống bệnh viện riêng để thực hành và có nhiều các doanh nghiệp nhà tuyển dụng bệnh viện liên kết làm cầu nối giúp các sinh viên có việc làm ổn định ngày sau khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp.

Theo đó, trong mỗi tiết học các sinh viên đều được thực hành kỹ năng chuyên môn theo đúng ngành được đào tạo xen lẫn với lý thuyết thực tế. Sau đó, năm cuối các sinh viên theo học sẽ được thực tập tại các bệnh viện lớn để trau dồi thêm kiến thức của mình vào các công việc thực tế. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh tiêu biểu của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trên thị trường tuyển dụng ngành Y Dược hiện nay.

Sự kết hợp giữa nghiên cứu  lý thuyết và ứng dụng thực hành là một trong những chuẩn mực đào tạo hiện đại đã xây dựng nên danh tiếng cho các sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi còn đang bảo vệ đồ án tốt nghiệp, giúp họ thành những ứng cử viên sáng giá và đáng săn lùng nhất hiện nay. Không gia nhập vào đội ngũ làm việc cho các bệnh viện, phòng khám tư nhân mà nhiều cử nhân tốt nghiệp của trường còn tự tin làm các công việc nghiên cứu, làm việc tại nước ngoài và tự tin đứng trên các bục giảng làm giảng viên đào tạo cho các sinh viên khóa sau.

Cơ hội việc làm toàn cầu

Mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp, bên cạnh năng lực chuyên môn, kỹ năng thực hành thuần thục, thành thạo ngoại ngữ, hoàn thiện về kỹ năng mềm, còn có một phông văn hóa đa dạng và vốn sống thực tế phong phú, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng đến từ các các bệnh viện lớn và các doanh nghiệp tư nhân. Bên cạnh việc học tập kiến thức, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được hỗ trợ tối đa về việc làm và kết nối cộng đồng cựu sinh viên thông qua Trung tâm truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bộ phận này ngoài việc tìm kiếm công việc phù hợp cho từng sinh viên, còn hỗ trợ tối đa cho sinh viên các kỹ năng viết CV hiệu quả, bí quyết để tỏa sáng trong buổi phỏng vấn các nhà tuyển dụng Y Dược, bí quyết đàm phán lương với nhà tuyển dụng…giúp sinh viên thể hiện tốt nhất trước mắt nhà tuyển dụng.

100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược có việc làm ổn định

100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược có việc làm ổn định

Vì thế, theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cơ hội tốt nhất để các sinh viên sớm hoàn thành ước mơ trở thành cán bộ ngành y chữa bệnh cứu người.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn