Xét tuyển bổ sung lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 12/2021

5 Bình chọn

Thí sinh đã có bằng Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng để chuẩn hóa trình độ chuyên môn có thể đăng ký xét tuyển trong tháng 12/2021 như sau.

Xét tuyển bổ sung lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 12/2021

Xét tuyển bổ sung lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 12/2021

Ngành Điều dưỡng là ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, đội ngũ Điều dưỡng viên có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Những người làm việc trong lĩnh vực này luôn phải trau dồi kiến thức và tay nghề để làm tốt công việc của mình.

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y trong đó có đội ngũ Điều dưỡng viên, cụ thể yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó các Điều dưỡng viên trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và đáp ứng những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Xét tuyển bổ sung lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tìm địa chỉ theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là rất quan trọng khi bạn có nhu cầu học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trong các trường y dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín được đông đảo học viên lựa chọn theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên ưu tú, tâm huyết; cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn; chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành.

Tháng 12/2021 Nhà trường thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thông qua phương thức xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào.

Thí sinh đăng ký học cần đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng.
  • Có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cách đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy định hiện nay là 15 tháng. Thời gian học rất linh động và phù hợp với những người bận rộn, cụ thể lịch học được sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp.

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.