Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có xét học bạ không?

Ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét học bạ không là vấn đề thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh.

Ngày 01/07/2017, 08:38:56   Tác giả :     Lượt xem: 177

Ngành Xét nghiệm hiện nay là một trong những ngành trọng điểm trong hệ thống đào tạo Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm bổ sung nguồn nhân lực bị thiếu hụt trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm có xét học bạ không?

Xét tuyển học bạ được coi là phương án an toàn được khá nhiều thí sinh lựa chọn, đây là phương án xét tuyển dựa trên kết quả học tập của thí sinh trong suốt quá trình học THPT khi kết quả dự thi THPT không cao hoặc những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước.

Theo quy định tuyển sinh Y Dược năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Vì vậy điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh việc đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng cũng với điều kiện xét tuyển như trên.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian xét tuyển đợt 1: Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ của thí sinh kể từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Thời gian xét tuyển các đợt bổ sung: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.