Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

5 Bình chọn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội mang lại nhiều lợi ích đồng thời mở rộng cơ hội việc làm, thí sinh đăng ký học cần nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN năm 2022 gồm những gì?

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 

Thực tế cho thấy đa số các thí sinh đi học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là những người đã đi làm và không có thời gian đi học vào các ngày trong tuần. Hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể thời gian học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Do đó học viên có thể thu xếp công việc ở gia đình và cơ quan để có thể theo học tại trường. Đây là ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn ở cả hiện tại và tương lai.

Điều kiện nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Đáp ứng nhu cầu học tập ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội dành cho các đối tượng đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (chẳng hạn như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Sư phạm, Quản trị Kinh doanh, Du lịch…)

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Sinh viên được đào tạo bài bản những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Kỹ thuật viên vật lý trị liệu trình độ Cao đẳng, sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Nhà trường luôn đầu tư và chương trình giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2022

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (02 bản photo công chứng).
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ trường cơ sở Hà Nội. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.