Xét học bạ bổ sung Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2021

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ chính quy cùng nhiều chính sách miễn giảm học phí.

Xét học bạ bổ sung Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2021

Xét học bạ bổ sung Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Y Dược thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe, trong đó có chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Nhà trường đã xây dựng được danh tiếng và chất lượng đào tạo đã được khẳng định trong những năm qua.

Ưu điểm khi học Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay. Nhà trường đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với nhiều các Bệnh viện, cơ sở y tế để tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường thực tập tốt và có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn những kỹ năng mềm để phù hợp với các vị trí tuyển dụng.

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, chú trọng thực hành với thời lượng 70% thực hành, 30% lý thuyết. Bên cạnh đó, Nhà trường hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng KT Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Cao đẳng KT Vật lý trị liệu

Thông tin xét tuyển bổ sung Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2021

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh chưa trúng tuyển NV1, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung học bạ Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) hệ chính quy năm 2021 với điều kiện đầu vào chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.

Ngoài ra Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng trong thời gian từ nay tới 30/9/2021.

Hiện nay dịch bệnh tại nhiều địa phương còn diễn biến phức tạp, việc đi lại giữa các tỉnh còn gặp nhiều khó khăn. Nhà trường đã mở cổng thông tin đăng ký xét tuyển và nhập học trực tuyến nhằm tại điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc xét tuyển và nhập học.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến dễ dàng tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh qua điện thoại và zalo để hướng dẫn các em nhập học.

Ngoài ra thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 -–0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn