Liên thông Cao đẳng Y Dược và tầm quan trọng của hệ đào tạo Liên thông

5 Bình chọn

Liên thông là hệ đào tạo mang lại nhiều giá trị không chỉ cho người học mà còn đối với hệ thống giáo dục tại Việt Nam, trong đó bao gồm Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Liên thông Cao đẳng Y Dược và tầm quan trọng của hệ đào tạo Liên thông Liên thông Cao đẳng Y Dược và tầm quan trọng của hệ đào tạo Liên thông

Tầm quan trọng của hệ đào tạo Liên thông hiện nay?

Hệ đào tạo liên thông đang ngày càng trở nên quan trọng trong ngữ cảnh giáo dục hiện đại với nhiều lợi ích và vai trò quan trọng như sau:

Tối ưu hóa nguồn lực giáo dục: Hệ đào tạo liên thông cho phép tận dụng tối đa nguồn lực học tập bằng cách kết hợp các cấp độ giáo dục, chẳng hạn như trung học và đại học. Điều này giúp giảm thiểu thời gian và nguồn lực cần thiết để đạt được bằng cấp cao hơn.

Tạo cơ hội cho học sinh và sinh viên: “Hệ đào tạo liên thông mở ra cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp cho một loạt đối tượng, bao gồm người đi làm, người trưởng thành, và người học theo hình thức học tập linh hoạt”, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Hỗ trợ việc chuyển tiếp và thăng tiến: Hệ đào tạo liên thông giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp từ trung học sang đại học hoặc từ một cấp độ đào tạo sang cấp độ khác, thúc đẩy sự phát triển cá nhân và sự nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bằng cách cho phép học viên chuyển đổi các tín chỉ hoặc khóa học đã hoàn thành từ một cấp độ đào tạo sang cấp độ khác, hệ đào tạo liên thông giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc bắt đầu lại từ đầu.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động: Hệ đào tạo liên thông có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của thị trường lao động, bằng cách cung cấp các chương trình học tập tập trung vào kỹ năng và kiến thức cần thiết cho các ngành nghề cụ thể.

Khuyến khích học tập suốt đời: Hệ đào tạo liên thông khuyến khích học viên theo đuổi việc học tập suốt đời bằng cách tạo điều kiện thuận lợi để họ tiếp tục học sau khi đã có bằng cấp.

Thúc đẩy sự đa dạng và tích hợp trong giáo dục: Hệ đào tạo liên thông có thể giúp tạo ra môi trường giáo dục đa dạng và tích hợp, cho phép mọi người từ mọi nền văn hóa và tình trạng xã hội tham gia vào quá trình học tập.

Tóm lại, hệ đào tạo liên thông đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp cơ hội giáo dục linh hoạt và tiết kiệm cho mọi người, đáp ứng nhu cầu của xã hội và thị trường lao động đang thay đổi nhanh chóng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc với các lớp gồm:

• Liên thông Cao đẳng Dược;
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng;
  • Liên thông Cao đẳng Hộ sinh;
  • Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm;
  • Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Điều kiện đầu vào là thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đúng ngành. Ví dụ, thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì bằng cấp đầu vào thí sinh cần có là bằng Trung cấp Hộ sinh. Điều này cũng tương tự với các ngành còn lại.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược theo hướng dẫn cũng như ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN nếu thí sinh ở xa, không có nhiều điều kiện đi lại,…

Những thí sinh đáp ứng được các quy định tuyển sinh của Nhà trường sẽ có cơ hội học tập và nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn