Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội dành cho các học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, thời gian học cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật).

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần 

Trong lĩnh vực khám chữa bệnh, kỹ thuật viên xét nghiệm y học có vai trò đặc biệt quan trọng. Xét nghiệm y học là việc ứng dụng các máy móc hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm, các kết quả từ việc phân tích này phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, dựa vào đó bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phương án điều trị tối ưu cho người bệnh.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ trong y học, hầu hết các cơ sở khám chữa bệnh đều có dịch vụ xét nghiệm y học, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm ngày càng gia tăng, nhất là trong bối cảnh nhân lực y tế hiện nay còn thiếu trầm trọng. Nắm bắt được những cơ hội đó, nhiều người đã có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học Thứ 7 Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được nhiều học viên tìm đến khi có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian 20 tháng là chương trình đào tạo dành cho đối tượng đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ. Chương trình đào tạo này giúp trang bị cho học viên kiến thức ở một lĩnh vực mới, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho học viên.

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo học viên năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới đây đã thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội, thời gian học được trường sắp xếp thuận lợi vào các buổi sáng và chiều thứ 7 Chủ nhật hàng tuần. Đây là khung thời gian rất phù hợp với những học viên đang đi làm, không có điều kiện tham gia học trong giờ hành chính.

Nhà trường cam kết chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, học viên được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho tới kỹ năng thực hành. Khi hoàn thiện xong chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định hiện hành.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thủ tục xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là vô cùng sáng suốt khi bạn muốn tìm kiếm thêm cơ hội việc làm ở một lĩnh vực mới. Đáp ứng nhu cầu của người học, Nhà trường liên tục mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, do vậy bạn có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay bằng cách chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ cần thiết theo thông báo của Nhà trường rồi đi gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện. Ngoài ra thí sinh cũng có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Trong những ngày dịch bệnh, Nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh có thể gửi hồ sơ online qua zalo: 0996.212.212 hoặc 0886.212.212. Thí sinh vui lòng liên hệ để được hướng dẫn.

Thí sinh có thể điền các thông tin xét tuyển trực tuyến theo đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN để được Nhà trường liên hệ tư vấn.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.