Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

5 Bình chọn

Sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được miễn 100% học phí năm 2021 mà còn có vô số cơ hội việc làm đang chờ đón sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Theo thống kê hiện nay dân số Việt Nam khoảng hơn 100 triệu người, mỗi ngày có khoảng hơn 4.270 trẻ em được sinh ra trên đất nước Việt Nam, tức là có khoảng 178 trẻ được sinh ra mỗi giờ. Nhìn vào con số này có thể thấy được vai trò quan trọng của ngành Sản phụ khoa nói chung và vai trò của các nhân viên Hộ sinh nói riêng.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Hộ sinh

Cô Phạm Phương Lâm, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nhân viên Hộ sinh là những người tốt nghiệp ngành Hộ sinh tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, được đào tạo để có nền tảng kiến thức chuyên môn cũng như có tâm có đức để thực hiện các công việc chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

Theo thống kê về nguồn nhân lực ngành Hộ sinh tại các cơ sở Y tế, hiện nay đa số các nhân viên Hộ sinh đang hành nghề tại Việt Nam chỉ có trình độ Trung cấp và số lượng thiếu rất nhiều. Đây được xem là cơ hội rất lớn để các bạn thí sinh có mong muốn trở thành nữ Hộ sinh phát triển và đạt được ước mơ của mình với mức thu nhập cao.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh rất rộng mở, bên cạnh cơ hội làm việc chính thức tại các Bệnh viện, các cơ quan các phòng khám chuyên ngành Sản, các bạn tốt nghiệp ngành Hộ sinh còn có thể thực hiện chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh ngay tại nhà với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực nữ Hộ sinh cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Hộ sinh. Theo đó năm 2021 Trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh cơ hội được học tập trong môi trường chất lượng, thí sinh nhập học Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 còn có cơ hội được miễn học phí năm 2021 theo chính sách an sinh giáo dục của trường. Thí sinh xem chi tiết tại bài viết sau: Miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2021.

Để đăng ký học, thí sinh có thể thực hiện đăng ký trực tuyến tại link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, cán bộ tư vấn sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho các em.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Để được hỗ trợ nhập học online, thí sinh liên hệ qua zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.