Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cơ hội học tập cho những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé. Theo đó, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh để có thể làm việc trong lĩnh vực này.

Ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm đa dạng sau khi tốt nghiệp  Ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm đa dạng sau khi tốt nghiệp

Tốt nghiệp ngành Hộ sinh có thể làm công việc gì?

Tốt nghiệp ngành Hộ sinh mở ra nhiều cơ hội công việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế, đặc biệt trong việc hỗ trợ phụ nữ mang thai và sau sinh. Dưới đây là một số công việc mà bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp ngành Hộ sinh:

Hộ sinh tại bệnh viện: Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện hoặc phòng khám phụ sản. Nhiệm vụ của họ bao gồm hỗ trợ bác sĩ và y tá trong việc chăm sóc phụ nữ mang thai và sau khi sinh, đo lường dấu hiệu sức khỏe của mẹ và thai nhi, và hỗ trợ trong quá trình đẻ.

Hộ sinh tại phòng mạch: Hộ sinh có thể làm việc trong phòng mạch y tế gia đình hoặc phòng mạch phụ sản để hỗ trợ phụ nữ mang thai trong quá trình thăm khám thường xuyên và theo dõi thai kỳ.

Hộ sinh tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ: Các tổ chức và trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ có thể thuê hộ sinh để cung cấp các dịch vụ chăm sóc cho phụ nữ mang thai và sau sinh, bao gồm cả tư vấn về sức khỏe và tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh con.

Hướng dẫn sức khỏe sinh sản: Hộ sinh có thể làm việc trong lĩnh vực tư vấn về sức khỏe sinh sản, giúp phụ nữ hiểu về quá trình mang thai, sinh con và chăm sóc sau khi sinh.

Giảng dạy và đào tạo: Một số Hộ sinh chọn công việc giảng dạy và đào tạo về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho sinh viên Hộ sinh mới hoặc cho những người làm việc trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

Làm việc tự do: “Một số Hộ sinh quyết định làm việc tự do và cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh sản cho phụ nữ tại nhà hoặc tại các phòng khám riêng”, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết.

Tư vấn về kế hoạch gia đình và làm việc với tổ chức phi lợi nhuận: Hộ sinh có thể làm việc với tổ chức phi lợi nhuận hoặc tổ chức về kế hoạch gia đình để cung cấp tư vấn và hỗ trợ về kế hoạch hậu sản cho phụ nữ và gia đình.

Làm việc quốc tế: Một số hộ sinh quyết định làm việc trong các nước phát triển để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ trong các cộng đồng cần thiết.

Tốt nghiệp ngành Hộ sinh mở ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ và thai nhi. Điều quan trọng là bạn có thể lựa chọn con đường nghề nghiệp phù hợp với sở thích và mục tiêu cá nhân của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh uy tín năm 2023

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước với điều kiện đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh đơn giản như sau:

• Thí sinh cần tốt nghiệp THPT/BTVH;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đáp ứng quá trình học tập tại Trường;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sau khi đáp ứng các điều kiện trên. Bộ hồ sơ cần chú ý cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến bằng cấp cũng như lý lịch cá nhân, sau đó gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913