Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2022 để đạt chuẩn hóa ngành Y

5 Bình chọn

Học liên thông lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là yêu cầu bắt buộc đối với các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu trung cấp hiện nay.

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2022 để đạt chuẩn hóa ngành Y

Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là phương pháp điều trị không dùng thuốc mà sử dụng các liệu pháp thuộc về khoa học vật lý nhằm giúp người bệnh phục hồi chức năng của cơ thể đã bị suy giảm. Kỹ thuật viên vật lý trị liệu và PHCN là những người được đào tạo từ các trường ĐH/CĐ/TC để thực hiện nhiệm vụ của mình trong công tác khám chữa bệnh cho người dân. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, do đó đội ngũ Kỹ thuật viên vật lý trị liệu càng có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết.

Chuẩn hóa đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Hiện nay Kỹ thuật viên vật lý trị liệu có vai trò rất quan trọng trong công tác điều trị phục hồi sức khỏe cho người bệnh tại các cơ sở y tế, phương pháp điều trị vật lý trị liệu và PHCN có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp và phục hồi chức năng cho người bệnh sau một thời gian dài nằm điều trị bệnh. Đặc biệt hiện nay số người mắc COVID-19 tăng cao, việc điều trị phục hồi cho bệnh nhân sau khi khỏi bệnh là rất quan trọng, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu ngày càng được trọng dụng và có nhu cầu tuyển dụng lớn.

Theo quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế hiện nay, nếu bạn là Kỹ thuật viên vật lý trị liệu trung cấp thì cần học liên thông lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngay từ bây giờ để nâng cao trình độ chuyên môn và đáp ứng yêu cầu trong ngành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2022

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2022

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được đông đảo học viên lựa chọn. Hàng năm trường cung cấp cho ngành Y tế đội ngũ nhân lực: có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đủ phẩm chất đạo đức và toàn diện để đáp ứng yêu cầu của ngành Y tế hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu học nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các kỹ thuật viên trung cấp, năm 2022 Nhà trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành chương trình văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.