Địa chỉ trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội năm 2022

5 Bình chọn

Tìm địa chỉ trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội để theo học là sự quan tâm của các Điều dưỡng viên Trung cấp trước thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành y tế đã được Bộ Y tế ban hành.

Địa chỉ trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội năm 2022

Địa chỉ trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội năm 2022

Trong công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng. Điều dưỡng viên là đội ngũ không thể thiếu trong hệ thống y tế của mỗi quốc gia với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng Y Dược uy tín có đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội. Đây là địa chỉ được đông đảo học viên lựa chọn bởi trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, trường có liên kết với nhiều bệnh viện để sinh viên thực hành thực tập.

Nhà trường chiêu sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào. Thời gian đào tạo theo quy định là 15 tháng. Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông có ưu điểm đó là bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Chính vì vậy, khi học xong, học viên có thể tự tin trở thành Điều dưỡng viên giỏi, có kiến thức và kỹ năng vững vàng, làm ngay được việc thực tế.

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Ngành Điều dưỡng được các chuyên gia nhận xét là một trong những ngành học vô cùng quan trọng trong xã hội, đặc biệt là trong đại dịch hiện nay. Chính vì thế người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng có cơ hội việc làm rộng mở cũng như có được mức thu nhập cao sau khi ra trường.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Sinh viên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những lợi thế sau:

  • Lịch học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông được sắp xếp linh hoạt trong các ngày cuối tuần (Thứ Bảy và Chủ nhật), thuận tiện với những người đi làm.
  • Thời gian học được rút ngắn (chỉ 15 tháng) sẽ giúp người học tiết kiệm tối đa chi phí cũng như công sức trong quá trình học tập.
  • Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và giá trị bằng cấp đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Đăng ký xét tuyển online tại đường link sau:

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Zalo tư vấn: 0996.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn