Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

5 Bình chọn

Với quy chế tuyển sinh mới, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 với điều kiện xét tuyển đơn giản và không phải thi tuyển đầu vào.

Quy chế tuyển sinh mới cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Quy chế tuyển sinh mới cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Khác với hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hệ đào tạo dành cho những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề, mở rộng kiến thức và nâng cao khả năng đáp ứng nhân lực trước nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội. Để làm tăng cơ hội trúng tuyến các thí sinh cần nắm rõ những thông tin quan trọng như đối tượng xét tuyển, thời gian đào tạo, hồ sơ gồm những gì? Việc nắm rõ thông tin tuyển sinh sẽ giúp thí sinh nắm chắc cơ hội và hạn chế, tăng cơ hội trúng tuyển.

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành ngành Dược, ngoài hệ đào tạo chính quy, Liên thông, Nhà trường còn nở rộng cũng như nâng cao chất lượng đào tạo hệ văn bằng 2. Sinh viên theo học không chỉ được học kiến thức chuyên môn và còn được thực hành nghề Dược chuyên sâu.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi trên cả nước. Điều kiện tham gia đăng ký học là các thí sinh có bằng tốt nghiệp từ hệ cao đẳng trở lên. Để đạt kết quả học tập tốt nhất và dễ dàng qua vòng tuyển sinh của Nhà trương yêu cầu thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Đáp ứng được điều kiện trên mọi thí sinh đều có cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Sau khi có thông báo trúng tuyển của Nhà trường, thí sinh phải chuẩn bị các giấy tờ có trong hồ sơ nhập học để đảm bảo quyền lợi trúng tuyển cho mình. Hồ sơ bao gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng được coi là quy định chung trong khối Văn bằng 2, vì thế những thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Vật lý trị liệu cũng đều có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn từ phía Nhà trường. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái:Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn