Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 15 tháng

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo khóa học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo ngắn (15 tháng), thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 15 tháng

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 15 tháng 

Điều dưỡng viên là những người có vai trò vô cùng quan trọng trong công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Họ là đội ngũ đảm nhiệm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, hỗ trợ người bệnh từ khi nhập viện đến khi xuất viện. Để nâng cao chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế cần chuẩn hóa năng lực Điều dưỡng viên. Theo đó, Điều dưỡng viên trung cấp cần phải học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu trong ngành.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Để thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2022. Đây là địa chỉ đào tạo khối ngành sức khỏe uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Đối tượng đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 là những người đáp ứng được điều kiện:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu thí sinh đã đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh như trên có thể nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định là 15 tháng. Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được đào tạo bài bản để nắm vững kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng thực hành nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, đủ điều kiện về trình độ theo thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y.

Nhà trường có lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bố trí vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Do vậy học viên thu xếp thời gian, công việc để đăng ký tham gia khóa học tại trường.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/ZALO: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.